ทำความรู้จักกับ Madcow

เรา Madcow เป็นผู้ผลิต น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า งานผสมมือ HandCrafted เป็น น้ำยาไทย เพียงไม่กี่รายในไทย เพราะด้วยงานผสมมือ เราจึงมีความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด จนได้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คุณภาพพรีเมียมเกรดนอก เรามีทั้ง น้ำยาฟรีเบส และ น้ำยาพอต

Madcow จุดเริ่มต้น

จุดเริ่มต้นของการทำแบรนด์ Madcow คือการผสม น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ผสมดูดเองนี่แหละ แต่มีหลายคนบอกว่า มันหอมมาก พวกขอลองหน่อย แล้วทุกคนที่ได้ลิ้มลองต่างบอกว่า มันดีมาก ทำไมถึงไม่ทำขายเลยหล่ะ เราก็ทำมาแบบสูบเองอะเนาะ ไม่ได้คิดจะขายน้ำยาของตัวเองแต่อย่างใด จนได้มาวันนึง มีคนสูบที่ยืนอยู่ข้างๆ เขาทักว่า กลิ่นอะไรหอมจัง ขอลองหน่อยได้ไหม แอดบังก็เลยยื่นให้ลอง แล้วเขาขอซื้อต่อในทันที เขาบอกว่าขายเท่าไหร่ แอดบังก็บอก 200 ก็พอพี่ แล้วเขาก็ขอซื้อต่อในครั้งนั้น มันทำให้แอดบังคิดได้ว่า มันก็ก่อเกิดรายได้ให้กับเราเช่นกัน จึงเริ่มศึกษาการทำการตลาด น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แล้วก่อตั้งแบรนด์ Madcow ขึ้นมา

Madcow ดีอย่างไร

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Madcow Eliquid ร้านของเรา ผสมน้ำยาแบบคุณภาพเลย เราเลือกหัวกลิ่นจากแบรนด์นอก อย่าง Flavour Art (FA) แบรนด์หัวกลิ่นของ อิตาลี Flavor West (FW) แบรนด์หัวกลิ่นของเมกา The Flavor Apprentice (TFA) แบรนด์หัวกลิ่นของเมกา Wonder Flavours (WF) แบรนด์หัวกลิ่นจาก แคนนาดา Concentrated Capella (CAP) แบรนด์หัวกลิ่นจาก เมกา Magic Flavour (MF) แบรนด์หัวกลิ่นของจีน ส่วนใหญ่แล้ว แอดบังจะเลือกหัวกลิ่น แบรนด์นอกทั้งนั้น เราไม่ใช้วัตถุดิบจากไทย ยกเว้นสาร PG/VG ที่เราซื้อจากโรงงานชั้นนำของไทย ที่มีความบริสุทธิ์ถึง 99.5 % อีก 0.5% คือน้ำบริสุทธิ์ ซึ่งจุดนี้คือจุดขายของแบรนด์ ที่ทำให้ผู้สูบไม่รู้สึกระคายคอเลย นอกนั้นเราใช้วัตถุดิบของ USA หมด ไม่ว่าจะเป็น Freebase Nicotine และ Salt Nicotine สารประกอบอื่นๆ ของ USA หมด 

นี่จึงเป็นข้อดีข้อนึงของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบรนด์ Madcow แต่มันไม่ใช่เพียงแค่เรื่องวัตถุดิบที่ใช้เพียงอย่างเดียว 

ทำไมต้องซื้อน้ำยา Madcow

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Madcow Eliquid เป็นแบรนด์น้ำยาชั้นนำของไทย และ ไม่ใช่แค่ชั้นนำของไทย แต่ยังเป็นแบรนด์ระดับชั้นนำของโลกเลยทีเดียว เรากล้าการันตี และ ความมั่นหน้าของแอดบัง ลูกค้าแอดบังการันตีหลายรายแล้ว น้ำยาของเรา ไม่ได้ทำมาแบบธรรมดาๆ เรามี Signature มีมิติน้ำยา มีชั้นเชิง ความยากในการทำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าร้านแอดบัง มีกลิ่นเดียวในโลก สูตรไม่ซ้ำใครและที่ไหนแน่นอน เพราะแอดบัง วิจัย ทดลอง และพัฒนาเอง ด้วยตัวเอง ทุกกลิ่น และยังคงความเป็น Madcow อยู่เสมอ ดังนั้นการที่ทุกคน ได้ซื้อน้ำยาแอดบังไป ไม่ต้องกังวลเรื่องความคุ้มค่า บอกได้เลยว่า คุ้มค่า คุ้มราคา อย่างแน่นอน

Madcow แตกต่างอย่างไร

แน่นอนน ว่าเราแตกต่าง เราไม่ใช่แบรนด์น้ำยาธรรมดาๆ เราจำหน่ายมานานกว่า 4 ปี แอดบังรันวงการ Vaper มามากกว่า 7 ปี ซึ่งนับเป็นรุ่นบุกเบิกของวงการเลยก็ว่าได้ ตั้งแต่ยุคน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยังไม่เป็นที่รู้จักกันเลยด้วยซ้ำ นั้นทำให้แอดบังมีประสบการณ์ทางด้าน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มากมายนัก เรารู้ดีว่า วิวัฒนาการผู้ใช้งาน E-cig นั้นเป็นอย่างไร เราคิดค้น และ พัฒนากลิ่นต่างๆ ให้ตอบโจทย์ของชาว E-Cig และทำออกมาได้สุโค่ย คิโมจิ อย่างที่กล่าวข้างต้น ร้าน Madcow Eliquid เรามี Signature เป็นของตัวเอง เราผสมน้ำยาที่เล่นกับ Feeling ความรู้สึกของผู้สูบ ซึ่งเราเป็นระดับ Advance แล้ว นั่นจึงทำให้มีลูกค้าประจำ ที่สั่งซื้อประจำ โดยไม่เบื่อ และ ไม่ทิ้ง Madcow ไปไหน 

อ่านมาตั้งนานแล้ว อยากลองแล้วครับแอด ซื้อยังไง

อยากลองแล้วใช่ไหมหล่ะครับ จัดมาเลยทุกคน สามารถสั่ง ซื้อน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กับร้าน Madcow Eliquid สามารถสั่งซื้อได้ที่หน้าร้าน ร้านค้า หรือ กดปุ่มลิ้งค์ด่านล่างได้เลยครับทุกโคนนนน