น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม 2023

ในปัจจุบันนี้ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เป็นสารประกอบที่ใช้ร่วมกันบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทำให้เกิดควัน กลิ่น และ รสชาติของการสูบบุหรี่ ซึ่งการใช้บุหรี่ไฟฟ้านั้น เป็นทางเลือกใหม่ของนักสูบ ที่ต้องการหลีกเลี่ยงสารพิษสารพัดต่างๆ จากบุหรี่มวน ที่ก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพร่างกาย และปัญหาอื่นๆตามมาอีกมากมาย ทั้งทางตรงและทางอ้อม และไม่เป็นมิตรต่อผู้คนรอบข้าง

หากใครอยากรู้เรื่อง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบเจาะลึกมากกว่านี้แล้วหล่ะก็

อ่านบทความนี้ : 11 เรื่องที่คุณควรรู้ เกี่ยวกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า จึงเป็นทางเลือกใหม่ ของคนยุคใหม่ ที่ยังคงต้องการพฤติกรรมการสูบและเสพสารนิโคตินสู่ร่างกาย แต่ให้ความปลอดภัยสูงมากกว่า ดังนั้น เราจึงรวบรวมข้อมูล น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ตลอดกาลนี้ มาให้ทุกคน ได้รับประสบการณ์สูบแบบใหม่ๆ รสชาติใหม่ๆ

โดยแอดบังผู้เขียนได้รวบรวมข้อมูลน้ำยา และจากที่ได้ลองมาเอง และไม่สามารถได้ลิ้มลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั้งหมดในตลาดบ้านเราได้ เพราะมันมีเยอะมากมายเหลือเกิน แต่ก็จะคัดมาเท่าที่คิดว่าเป็นที่นิยมในตลาด และ ก็ชื่นชอบเป็นการส่วนตัวด้วย

โดยแบ่งออกเป็น 20 อันดับ ดังต่อไปนี้

1. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม Cowboy

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Cowboy

คุ้นๆนะครับแหม กลิ่นนี้ ก็ Cowboy ไงจะอะไรหล่ะ น้ำยาสายยาสูบ No1 ของวงการเวปเปอร์สายยาสูบ ยืน1 ยืนตึง นัมเบอร์ก้อด นัมเบอร์วัน เป็นน้ำยาของจ่าย Madcow น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม นั่นเอง ฮ่าๆ กลิ่นนี้เป็นกลิ่นยาสูบซิกการ์ที่ให้อารมย์ความรู้สึก วินเทจ เก่าๆ ราวกับว่า ดูดซิกการ์บนหลังม้าในรัฐเทกซัสอะ มีมิติน้ำยาค่อนข้างเยอะ แล้วก็ลึกมาก เป็นสเน่ห์ที่น่าค้นหา น่าหลงไหลเลยทีเดียว กลิ่นนี้ขายดีสุดในบรรดากลิ่นยาสูบร้านบังเลย ใครยังไม่เคยลองต้องลองอะ ติดใจมาหลายคนละ

2. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม Strawberry Milk

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Strawberry Milk

เห้ย…ทำไมมันคุ้นๆวะเนี่ย น้ำยาตัวนี้ Strawberry Milk น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม อ๋อออ นึกออกแล้ว น้ำยาจากจ่าย Madcow ของบังนี่เองแหมๆ ติดอันดับกับเขาด้วยหรอเนี่ย เปล่า ไม่ได้ติดหรอก แต่แอบขายของ เป็นน้ำยาที่เป็นกึ่งสายขนมผลไม้ หลายคนได้ลิ้มลองแล้ว และลูกค้ากด 100ml กันชนิดที่ว่า ผสมขายไม่ทัน หมดแล้วหมดยาวเลย เป็นกลิ่นสตอเบอรี่ ที่ไม่เชิงสตอเบอรี่ผลไม้ แต่เป็นสตอเบอรี่ขนมๆ สตอเบอรี่ป๊อกกี้ทำนองนั้น แต่มีความละมุนความนัวของนมเสริมเข้ามาทำให้ ความเป็นสตอเบอรี่มันนัวขึ้นไปอีก ใครชอบผลไม้ฟิลนัวๆต้องลองแล้วจะติดจายๆ

3. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro Ice Grape

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marboro ice grape

น้ำยาบุหรี่ Marboro Ice Grape ซึ่งกำลังเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม อย่างมากในกลุ่มคนที่ชื่นชอบองุ่น เป็นองุ่นที่ค่อนข้างหอมอร่อย และมีความเย็นค่อนข้างจี๊ดขึ้นหัวเลยทีเดียว นับว่าถูกใจสายสูบเย็นเลยทีเดียว เป็นน้ำยาเย็นอีกตัวที่ได้รับความนิยม

4. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Coca Cola Classic

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Coca Cola Classic

เป็นอีกหนึ่ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม กับเจ้า Coca Cola Classic เพราะให้ความรู้สึกเย็นที่สดชื่น ได้กลิ่นและรสชาติของโคล่าที่เหมือนจริงอะ นึกว่าดื่มโค้กเย็นๆเลยจริงๆ เพียงแค่มันไม่ซ่าเท่านั้นเอง

5. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Honeydew Pineapple

Honeydew Pineapple

ตัวนี้นิยมมาก Honeydew Pineapple จากค่าย Bangsawan ในตลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทีเรียกกัน บังหวัน เป็นกลิ่นเมล่อน บังไม่แน่ใจมันคือกลิ่นเมล่อนหรือแคนตาลูป แต่น้ำยาตัวนี้ได้รสชาติของสัปรดด้วย น้ำยาค่อนข้างเย็น และ หวานมาก ใครชอบผลไม้ที่มีมิติน้ำยาที่มีความหวานและเย็นจัด ตัวนี้เลยแนะนำนับว่าเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม อีกตัว

6. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Marbo Gold

Marbo Gold

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม จากค่าย Salt Hub กับตัว Marbo Gold เท่าที่บังลองน่าจะเป็นกลิ่นผลไม้รวมนะครับ แต่หลักๆที่สัมผัสได้คือองุ่น และ สัปรด มีความเย็นปลานกลาง ความหวานค่อนข้างมาก ใครสายผลไม้รวมต้องลองนะครับ หลากหลายดี รุ้สึกสดชื่นหวือหวา

7. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Kitket

Kitket

มาแล้ววน้ำยา Kitket น้ำยาตัวนี้เป็นน้ำยาสายขนมที่มีมิติของช้อคโกแลตจ๋าๆและมีกลิ่นแครคเกอร์บางๆซ่อนอยุ่ด้วย ซึ่งทำมาเลียนแบบ ช้อคโกแลตชื่อดังอย่าง Kitkat ที่มีสโลแกนติดหูอย่าง “คิดจะพักคิดถึงคิดแคท” แต่ถ้า “คิดจะเวฟคิดถึงคิดเคท” 55555 น้ำยาตัวนี้มีความหวานที่ว่า หวานจัดหวานจนเลี่ยน แต่ด้วยเพราะมันเป็นกลิ่นช้อคโกแลตไง มันก็เลยต้องหวาน ถึงจะเข้าถึงรสชาติช้อคโกแลต

8. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Strawberry Apple

Strawberry Apple

อีกตัวนึงของค่ายบังหวัน Bangsawan กับกลิ่น Strawberry Apple กลิ่นนี้สาวๆชอบดูดกันเยอะ นับว่าออกแบบมาเพื่อสาวๆรึเปล่านะ เป็นกลิ่นสตอเบอรี่ แบบ สตอเบอรี่สด สตอเบอรี่อมเปรี้ยวอะ และได้รสชาติของ แอปเปิ้ลด้วย เป็นแบบเปิ้ลแดงๆตลาดนัดอะ น้ำยาค่อนข้างเย็นจี๊ดขึ้นหัวเอาเรื่อง ความหวานก็หวานจัดเลย

9. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Brain Freeze

Brain Freeze

น้ำยาเมนทอลจ๋าๆอีกตัวที่เป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม เพราะด้วยรสชาติของมันค่อนข้างหวาน และความเย็นนี่ไม่ต้องพูดถึง ก็ตามชื่อมันเลย Brain Freeze เย็นจี๊ดขึ้นหัวสมอง นับว่าโคตรเย็นเลยทีเดียว ใครสายเย็นนี่ต้องลอง แต่บังไม่ลองละไม่ไหว เย็นเกิ้น รสชาติก็ลูมอมเมลทอส เย็นใจแน่จริง นั่นเลย

10. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Melon Milk Shake

Melon Milk Shake

ตัวที่สิบนะครับ Melon Milk Shake เป็นน้ำยาผลไม้กึ่งขนม ไม่ค่อยนิยมเท่าไหร่ และบังก็ลองแล้วก็ไม่ชอบเท่าไร อาจเป็นเพราะทำมาเลียนแบบ Starwberry Milk ร้านบังรึเปล่านะ 55555 แต่ก็สู้ไม่ได้หรอกจริงๆ น้ำยาตัวนี้เป็นกลิ่นเมล่อนเลยแหละ มีกลิ่นนมปลายๆ แต่น่าจะเป็นนมจืดอะ มันทำให้เลี่ยน มีความหวานเกือบมาก มีความเย็นเล็กน้อยพอให้ความสดชื่น

11. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า VGOD Dry Tobacco

VGOD Dry Tobacco

มากันที่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายยาสูบกันบ้างนะครับ กับน้ำยา Vgod Dry Tobacco จากค่าย Vgod ที่เราคุ้นหูกันเป็นอย่างดี เป็นน้ำยาที่เป็นสายยาสูบจ๋าๆเลย จะคล้ายๆ Cubano แต่กลิ่นจะหอมกว่า จะออกแนวใบยาสูบแห้งๆ ที่ไม่ค่อยมีกลิ่นขนมอื่นๆปนมา เป็นยาสูบแบบหอมๆ เรียบง่าย ไม่ได้มีมิติอะไร สูบง่าย เพราะด้วย Concept Dry Tobacco ที่เป็นยาสูบแห้งๆ ตามชื่อนั้นเลย หากใครชื่นชอบสายยาสูบหล่ะก็ ตัวนี้ก็แนะนำเหมือนกัน

12. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Double Mint

Double Mint

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหมากฝรั่ง Double Mint เป็นน้ำยาบุหรี่กลิ่นตรงปกมาก จากที่ได้ลองมา คือเหมือนหมากฝรั่ง Double Mint ที่ซื้อใน 7-11 ทุกประการ ด้วยทั้งความหอม และความเย็น เหมือนเราได้เคี้ยวหมากฝรั่งมิ้นท์เย็นๆเลยทีเดียว มิติน้ำยาไม่มีอะไรมากเลย มีแค่กลิ่นของใบมิ้นท์หอมๆ บวกกับความเย็นของน้ำยาที่เป็น Mental และความหวานที่หวานจัดเลยทีเดียว หากใครชื่นชอบความเป็นมิ้นท์แล้วหล่ะก็ ตัวนี้ต้องหามาลอง

13. Tiktok Soju Pineapple

Tiktok Soju Pineapple

น้ำยาสายผลไม้กลิ่นสัปรด Pineapple กับน้ำยา Tiktok Suju Pineapple จากค่าย Alchemistz ที่มาด้วยซีรีย์ Soju ที่ทำกลิ่นน้ำยาได้ค่อนข้างตรงปก กับกลิ่นสัปรดหอมๆหวานๆ ตามด้วยกลิ่นอายของเหล้าโซจูที่ติดลิ้นปลายๆ ซึ่งทำกลิ่นออกมาได้ค่อนข้างดีมาก

น้ำยาทำออกมาได้ดี มีความเย็นกลางๆ ความหวานพอสมควร ให้ได้รสชาติของสัปรดแบบฉ่ำๆ เป็นน้ำยาน้องใหม่อีกตัวที่ต้องหามาลอง หาซื้อได้ไม่ยากด้วยความเป็นน้ำยาที่มาจากมาเลเซีย

14. Dooze Cola Lemon

Dooze Cola Lemon

จากที่ได้ชิมมากลิ่นนี้ค่อนข้างเฟี้ยวเลย กลิ่น Cola Lemon จากค่าย Dooze หรือเรียกกัน ดู้สสส ก่อนจะน้ำยาสอก็น้ำลายกระเด็นก่อน แฮร่!

กลิ่นของน้ำยาตามชื่อเลย Cola Lemon ที่มีกลิ่นของโคล่า หรือ โค๊กเลย เป๊ะเลย แต่แฝงตามด้วยกลิ่นมะนาว ที่ให้ความหอม สดชื่น จากง่วงๆนี่ตาสว่างเลยทีเดียว กลิ่น Lemon ไม่มีความเปรี้ยวจนเกินไปจนทำให้กลบกลิ่นของโคล่า ซึ่งทำน้ำยาออกมาได้สมดุลดีมาก

น้ำยาค่อนข้างมีความเย็นพอสมควร แต่ความหวานของน้ำยาไม่เยอะ กลางๆ ให้มีมิติของน้ำยาด้วย เป็นน้ำยาที่ยอดเยี่ยมของปี 2565 เลยทีเดียว ต้องหามาลอง

15. India Mango

น้ำยาบุหรี่ มะม่วง India Mango

น้ำยาสายผลไม้จากค่าย Madcow กลิ่นมะม่วง กับ India Mango จากค่าย Madcow ตัวนี้ก็เป็นน้ำยาน้องใหม่จากค่าย Madcow นะครับ เป็นกลิ่นมะม่วงที่หอมมากกกก เป็นกลิ่นมะม่วงสุก ที่มีความพิเศษตรงที่เป็นกลิ่นมะม่วงที่ไม่เหมือนน้ำยาค่ายไหนเลย เป็นกลิ่นมะม่วงอินเดียหอมๆ และ แอบแฝงมิติกลิ่นมะม่วงอื่นๆ ให้ได้ประสบการณ์ในการสูบที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร

น้ำยามีความเย็นกลางๆ จนถึงน้อย ให้ความรู้สึกสดชื่นอย่างพอดี ไม่เย็นจี๊ดหัวจนเกินไป และน้ำยามีความเย็นพอสมควร น้ำยาค่ายนี้ขึ้นชื่อเรื่องมิติกลิ่นอยู่แล้ว คงไม่ต้องพูดถึงเรื่องของความแปลกใหม่ และเป็นน้ำยาน้องใหม่ ที่ยอดนิยมอีกตัวนึงเลยทีเดียว

16. 50 Punch Water Melon

50 Punch Water Melon

มาต่อกันที่น้ำยาสายผลไม้จากค่ายดัง 50 Punch ที่คราวนี้ทำกลิ่นแตงโมออกมาสู่ตลาด ชื่อก็บ่งบอกแล้วว่าแตงโม มันก็คือกลิ่นแตงโมฉ่ำๆ นี่แหละ แต่มาในรูปแบบของน้ำยาฟรีเบส ที่มีนิโคตินค่อนข้างนิ่ม ไม่กระแทกคอ แต่ยังคงมีความแน่นของนิคอยู่

ความหวานของน้ำยานั้น ค่อนข้างหวานเลย สำหรับแอดแล้วยังถือว่าหวานอยู่ ในขณะที่หลายๆคนบอกว่า หวานนิดหน่อย กลางๆ แต่ความรู้สึกว่ามันหวานกว่า ผลไม้แตงโมซะอีก

ส่วนเรื่องความเย็นนั้น มีความเย็นอยู่ แต่ไม่ถึงกับเย็นมาก ให้ความรู้สึกสดชื่นสะใจอยู่ ใครชื่นชอบการรับประทานแตงโมอยู่แล้วหล่ะก็ ตัวนี้บอกเลยว่าถูกใจแน่นอน ไปหามาตำซะ

17. Spy Wine Cooler Red

Spy Wine Cooler Red

มากับน้ำยาสายเครื่องดื่มบ้าง เห็นชื่อแล้วก็อยากเมาเลยทีเดียว กับ Spy Wine Cooler Red ซึ่งตอนแอดซื้อมาลองก็คิดว่าจะออกแนวเหล้า แต่พอได้ลองจริงๆแล้ว มันไม่มีความคล้ายคลึงกับไวน์แดง ที่จำหน่ายเลย มันคือ น้ำยาองุ่นดีๆนี่แหละ แต่น้ำยาองุ่นของเขา ทำออกมาได้แหวกๆดี เหมือนมีกลิ่นเหล้า มิติจำพวกเหล้าวิสกี้อยู่ด้วย

แต่เรื่องมิติน้ำยานั้นไม่ค่อยชัด เนื่องด้วยน้ำยาตัวนี้มีความเย็น ที่เย็นจัด และมีความหวานเยอะ รู้สึกถึงความซ่าด้วย เออ คิดไปเองป่าวไม่รู้นะ ผสมโซดามาป่าวเนี่ย

ใครที่ชื่นชอบน้ำยาสายเครื่องดื่มแล้วหล่ะก็ ต้องลองครับ ใช้ได้เลย แต่อาจจะผิดหวังเรื่องความใกล้เคียงกับไวน์แดงซักหน่อยนะ

18. Grape Lable

Grape Lable

น้ำยาบุหรี่ สายเครื่องดื่มต่อเนื่องเลยละกันนะครับ กับตัวนี้ Grape Lable น้ำยากลิ่นองุ่นเหล้า ในตอนแรกนั้นแอดบังคาดหวังกลิ่นเหล้าของมันมาก จะเหมือนเหล้า Red Lable ไหม แต่ชื่อมันก็บอกว่า Grape มันก็คงเดาได้ไม่ยากว่า มันคือกลิ่นองุ่น แต่คือเราคาดหวังมิติของเหล้าไง

แต่เมื่อลองแล้ว มันคือองุ่นดีๆนี่เอง กลิ่นองุ่นโทนคล้ายๆ องุ่นบินใจ แต่ยังหาความเป็นกลิ่นเหล้าไม่เจอ กลายเป็นว่า เหมือนดูดบินใจเลย

ความหวานน้ำยานั้น ค่อนข้างหวานมาก หวานแบบน้ำยาองุ่นตลาดทั่วไป ไม่มีอะไร

ความเย็นนั้น ถือว่าเย็นจัด เย็นจี๊ดขึ้นหัวขึ้นสมอง บอกได้เลยว่า ใครชื่นชอบสายหวานๆเย็นๆแล้วหล่ะก็ ตัวนี้ก็เด็ดดวงไม่แพ้กัน แต่อย่าไปคาดหวังเรื่องรสชาติเหล้าเลย หาไม่เจอจริงๆ

19. Strawberry POcky

Strawberry POcky

มาต่อกันที่น้ำยาสายขนมบ้าง กับน้ำยา Pocky จากค่าย Memory Vape นะครับ รู้สึกว่าเจ้าของแบรนด์เป็นคนไทยด้วยมั้งนะ จริงๆ กลิ่นนี้มีจำหน่ายในตลาดมานานละ แต่ด้วยความชอบส่วนตัวเลยเอามาเขียนรีวิว

เรื่องกลิ่นนั้น ก็ตามฉลากเลยครับ Strawberry Pocky ที่มีขายในเซเว่น ที่สาวๆชอบกินนั้นแหละ ซึ่งแอดบังก็ชอบกินเหมือนกัน และมันคล้ายกับน้ำยา Strawberry Milk ของค่าย Madcow อีกด้วย

ตัวน้ำยา Pocky นั้นค่อนข้างหอม หอมมาก และมีกลิ่นของขนมปังแครกเกอร์ที่เป็นมิติของน้ำยาอีกด้วย ซึ่งทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว คือ กลิ่น รส นี่ตรงปกเอามากๆเลย ไม่ผิวหวังกับที่คาดหวังไว้

เรื่องความหวาน ถือว่า ทำน้ำยาที่มีความหวานที่ลงตัว ไม่หวานมากจนเกินไป ไม่ทำให้รู้สึกเลี่ยนเลย และน้ำยาตัวนี้เป็นสายขนม จึงไม่มีความเย็นนะครับผม

20. Panama Tobacco

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายยาสูบ Panama Tobacco

และก็มาถึงตัวสุดท้าย ประจำปี 2023 นี้ กับน้ำยาสายยาสูบจ๋าๆ จากทางค่าย Madcow ของแอดบังนี่เอง หึหึ ซึ่ง Panama Tobacco นั้นเป็นน้ำยาน้องใหม่ที่ทำออกมาเมื่อต้นปี 2023 นี้นี่เอง ค่อนข้างได้รับความนิยมและขายดีมากๆ ซึ่งล๊อตแรกผลิตออกมาไม่นาน ลูกค้าสายลองก็กวาดจนเกลี้ยง ไม่พอขายกันเลยทีเดียว

ตัวกลิ่นน้ำยานั้นออกแบบมาเพื่อคอยาสูบโดยเฉพาะ เป็นยาสูบจ๋าๆอีกตัวนึง ที่ผสมผสานกันระหว่าง ใบยาสูบแห้งๆ Dry Tobacco กับยาสูบซิการ์ในเฉดอื่นๆ ให้มิติยาสูบที่หลากหลาย ที่ Mixed ออกมาให้ความฉุนหอมของใบยามีความโดดเด่น และไม่ซ้ำน้ำยาตัวไหนในโลก จะหากลิ่นนี้คือ มีที่นี่ที่เดียวกับกับค่าย Madcow Eliquid ของไทยเรา

ความหวานนั้นแอดออกแบบมาให้มีความหวานน้อยอยู่แล้ว เพราะจำเป็นต้องเน้นไปที่เรื่องมิติของใบยาสูบ แต่ถ้าใครติดหวาน ทางร้านก็เพิ่มระดับความหวานให้ด้วยนะ

ความเย็นนั้นไม่มีอยู่แล้ว เนื่องจากน้ำยาตัวนี้เป็นน้ำยาสายยาสูบ ไม่เข้ากับความเย็นแม้แต่น้อย

ใครที่เป็นสาวกใบยา สายยาสูบ แล้วหล่ะก็ บอกเลยว่าตัวนี้ไม่มีผิดหวัง ลูกค้าสายยาสูบแอดบังติดใจกันงอมแงมเลยทีเดียว

สรุปเนื้อหา

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีมากมายหลายกลิ่นมากมายบนท้องตลาด ก็แล้วแต่ความชื่นชอบของแต่ละบุคคล แต่ละบุคคลมีรสนิยม สไตล์ และความชื่นชอบแตกต่างกัน ดังนั้นบทความนี้ไม่ได้เจาะจงว่า อันดับไหนนิยมมากที่สุด เป็นเพียงแต่ยกตัวอย่างที่แอดบังคิดว่านิยมในตลาดบ้านเราใน ปี 2022-2023 นี้

แต่อย่างไรก็ดีขอฝากร้านน้ำยาไทย Madcow Eliquid น้ำยาไทยโดยคนไทย ที่น้ำยามีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เอาใจสายขนมและยาสูบที่ชื่นชอบเรื่องมิติน้ำยา และ เกรดของวัตถุดิบ


20 อันดับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ตลอดกาล
เว็บ MadcowEliquid นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์