น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Madcow

บทความนี้จะมาพูดถึง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Madcow กันนะครับ ในปีปัจจุบันนี้ว่ามีน้ำยาตัวไหนน่าสนใจบ้าง เหมาะสำหรับมาเป็นตัวจบของเรา หลายคนตามหาน้ำยาตัวจบมานาน แอดบังจึงขอยกน้ำยาของแบรนด์ Madcow เองนี่แหละ คือขายของนั่นแหละ อิอิ บอกได้เลยว่าน้ำยาแอดบังเป็นตัวจบสำหรับขายๆคน และ ปลายสายนั่นเอง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า บ้านเรามีมานานมากแล้ว หลายคนเริ่มใช้บุหรี่ไฟฟ้ากันอย่างแพร่หลายทดแทนบุหรี่มวน ที่มีพิษร้ายต่อร่างกายและปอดของเรา ทั้งมะเร็งปอด ฟันเหลือง ปากเหม็น สารพัดอย่าง พวกเราชาว Vaper จึงหันมาใช้บุหรี่ไฟฟ้าแทน เนื่องด้วยมันสามารถทดแทนอาการเสี้ยนนิคโคตินที่เราติดจากบุหรี่มวน และยังปลอดภัยต่อร่างกายมากกว่าบุหรี่มวนแน่นอน แอดบังใช้มา 5-6 ปีแล้ว ร่างกายยังฟิตแข็งแรง กว่าเดิมด้วย แอดบังขอเอาตัวแอดเองคอนเฟริม

พูดถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในตลาดบ้านเรามีมากมายก่ายกองไปหมด สารพัดแบรนด์ ทั้งน้ำยาสัญชาติไทย มาเลเซีย รวมถึงอเมริกา เราก็สรรหามาใช้ มาลอง พรีออเดอร์กันเป็นเดือนๆเลยก็มี เพื่อสรรหาน้ำยาที่ใช่ กลิ่นที่ชอบ รสชาติที่ถูกใจ เพื่อหามาเป็นตัวจบของเราเอง แต่คำว่าตัวจบจะมีอยู่จริงรึเปล่า 555

วิวัฒนาการของนักสูบชาว Vaper ก็จะเริ่มต้นจาก น้ำยาจำพวกสายผลไม้หวานๆเย็นๆต่างๆ เช่น องุ่นยาว บังหวัน พอถึงจุดอิ่มตัวแล้วก็จะหันมาลองน้ำยาที่มีมิติชั้นเชิงมากขึ้น จำพวกน้ำยาสายขนม เพราะจะมีความหวานน้อยลงมาและไม่มีความเย็น ทำให้เสพมิติของน้ำยาได้ชัดมาขึ้น พอเราเฟ้นหาน้ำยาที่มีมิติชั้นเชิงสูงขึ้นไปอีก ก็จะเจอน้ำยาสายยาสูบ ที่มีความหวานต่ำ มิติน้ำยายิบย่อยเพียบ เราเริ่มเปลี่ยนมาเสพความลึกมิติและฟิลลิ่งการสูบ อารมย์สูบมากขึ้น ดังนั้นน้ำยา madcow ของแอดบัง ตอบโจทย์ทุกสาย

เอาหล่ะ มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอะไรน่าสนใจและเป็นที่นิยมบ้าง

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Madcow กลิ่น Cowboy น้ำยาพอต

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า cowboy

ตัวนี้บอกเลยว่าขายดียอดนิยมสุดในร้าน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า madcow แล้วครับ เป็นน้ำยากลิ่นซิกการ์ Western ที่มีความฉุนและความหอมในตัว และมีความนุ่มนวลของมิติน้ำยาที่แต่งมาให้มีความคลาสสิก ย้อนยุค ที่หลายคนสามารถเข้าถึงกิมมิกน้ำยาได้ไม่ยาก ใครได้ลองแล้วติดงอมแงมเลย เพราะสเนห่ของมันคือสูบเท่าไหร่ก็ไม่มีทางเบื่อมันเลย สเนห่แรงจริงๆสำหรับ cowboy ตัวนี้

Tobacco น้ำยาฟรีเบส

Tobacco น้ำยาฟรีเบส

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Madcow สายยาสูบอีกตัวนึงของทางร้าน Tobacco ที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นสายยาสูบกึ่งขนม ที่สูบง่าย หอม หวานนิดหน่อย แตอร่อยแน่นอน เพราะมันเป็นกลิ่น RY4 ที่ผสมผสานเข้ากับ คาราเมล ที่มีความหวานหอม และมิติอื่นๆ จำพวก วานิลา บัตเตอร์สก๊อต ที่แอดบังเลือกเฉดมาอย่างดี บอกได้เลยว่าใครอยากลองสายยาสูบ แต่กลัวฉุนไป แนะนำตัวนี้เลยครับ ดีงาม หลายคนติดใจจนต้องเหมาเป็นลิตร

Strawberry Milk น้ำยาพอต

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Strawberry

ตัวนี้ทีเด็ดเลย Strawberry Milk เป็นน้ำยาบุหรี่สายผลไม้ที่ได้รับความนิยมมากอีกตัวนึง เพราะอะไรงั้นหรอ เพราะมันมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไง ด้วยความที่เป็น สตอเบอรี่ที่มีความอร่อยจัด มันไม่ใช่สตอเบอรี่ผลไม้จ๋า มันออกแนวสตอเบอรี่กูลิโกะอะ เป็นน้ำยาสายผลไม้กึ่งขนม ที่มีมิติของนม ที่เป็น Sixnature ของทางร้าน ที่ไม่มีความเลี่ยนและเอียนของนมเลย เป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน ได้ฟิลความหอมละมุนของสตอเบอรี่ ที่ลงตัว แล้วต้องติดใจ

Caramel Cream น้ำยาพอต

Caramel Cream น้ำยาฟรีเบส

มาถึงน้ำยาสายขนมตัวทีเด็ดอีกตัว ที่นิยมไม่น้อยหน้า ตัวนี้เป็นกลิ่น Caramel Cream ความหอมหวานของคาราเมลมันช่างโดนใจเหลือเกิน ใครเคยได้ลองคาราเมลเจ้าอื่นๆมาบอกได้เลยว่าเทียบตัวนี้ไม่ติด แอดเลือกเฉดคาราเมลเองกับมือ ตัวนี้คือที่สุดแล้ว และมันลงตัวมากเมื่อมีมิติของกลิ่นนม ที่เป็น Sixnature ของทางร้าน โคตรนัวละมุนอะ บอกแค่นี้พอ ที่เหลือไปลองเอง

Cuban น้ำยาพอต

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Cuban

น้ำยาสายยาสูบ Cuban ตัวรองท๊อปจาก cowboy ตัวนี้แอดบังออกแบบมาให้เป็นยาสูบซิกการ์แบบจ๋าๆ เลยมีความฉุนของซิกการ์แท้ๆ ในประเทศคิวบา เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงด้านซิกการ์เป็นอย่างมาก แอดบังเคยได้ลองอยู่ ของจิงฉุนจัด 555 และกลิ่นซิกการ์เฉดนี้แหละใกล้เคียงสุด บังเลยตั้งชื่อให้ว่า Cuban แต่สเนห์ของมันไม่เพียงแต่กลิ่นซิกการ์ที่ฉุนแล้ว ยังมีมิติหลากหลายยิบย่อยจัดเลยทีเดียว ยังมีกลิ่นเหล้าต่างๆ และ ยาสูบตัวอื่นๆเป็นกิมมิกเล็กน้อย ให้มีความน่าค้นหา ความเป็นผู้ใหญ่ ผู้ดีมีสกุล ตัวนี้สูบค่อนข้างยากและเข้าถึงยาก เพราะมันมีความฉุนของซิกการ์จัดๆเลย ไม่หวาน ไม่หอม สูบแรกๆจะค่อนข้างแหยง แต่พอชินแล้วบอกเลยว่า ติดงอมแงม มันสูบได้เรื่อยๆไม่มีเบื่อจริงๆ สำหรับ ซิกการ์คิวบาตัวนี้

Black Honey น้ำยาพอต

น้ำยาฟรีเบส black honey

ทีเดดอีกตัว Black Honey เป็นน้องใหม่สายยาสูบ ตัวใหม่ล่าสุดจากทางร้าน ไม่ค่อยได้โปรโมทเท่าไหร่ แต่ตัวนี้หลายคนติดใจจนต้องบอกต่อ เป็นกลิ่นยาสูบแบบยาเส้นไปป์อะครับ ใครเคยได้ลองดูดไปป์จะรู้ว่ากลิ่นออกคล้ายๆยาเส้น มีความฉุนที่เป็นสเนห่่ของมัน แต่เมื่อผสมผสานกับกลิ่นน้ำผึ้งแล้ว คือโอเครเลย ลงตัว ไม่ฉุนจนเกินไป ไม่เอียน ไม่เลี่ยน ทีเดดอยู่ที่กลิ่นน้ำผึ้งนี่แหละ แอดบังเลือกเฉดน้ำผึ้งกับมือ หอม ตรงปก ยกให้เลย ติดใจแน่นอน

Vanilla Custard น้ำยาฟรีเบส

Vanilla Custard น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ตัวนี้เป็นตัวดั้งเดิมกับ Vanilla Custard ตั้งแต่สมัยเปิดตัวแบรนด์ Madcow แรกๆเลย คุณปู่ของวงการ เคยมีชื่อเสียงโด่งดัง ตอนนี้หน่ะหร่อ เห๊อะ แผ่วละ 5555 กลิ่นนี้นิยมทำกันหลายแบรนด์เลย ของไทย ของนอก มีหมด ค่อนข้างเกลื่่อน แต่วานิลาคัสของแอดบังไม่เหมือนใครไม่ซ้ำใครนะเออ วานิลาคัสของแอดบังพ่อทุกสถาบันอะครับ ความที่เป็นวานิลาคัสตาร์ดมีความหอมอร่อยในตัวอยู่แล้ว แต่แอดบังแฝงความเป็นนมที่เป็น sixnature ของทางร้านเข้าไป มันทำให้ความเป็นวานิลานวลเนียนละมุน x2 อะครับ แต่พอดูดไปนานๆ จะมีความเอียนเป็นข้อเสียของน้ำยาตัวนี้

White Chocolate น้ำยาฟรีเบส

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า White Chocolate

น้ำยาช้อกโกแลต White Chocolate ตัวนี้จัดได้ว่าเด็ด สาวกช้อกโกแลตชอบแน่นอน เพราะความหวานนวลละมุนลิ้นของไวท์ช้อกโกแลต ที่่มีมิติของความนมๆนวลๆ ของนมซอลิด (milk Soild) มันออกเสียงว่าไงวะ ซอลิด หรือ ซอย 5555 กลิ่นปลายอัลมอนด์บางๆจางๆ ทำให้ชูความเป็นไวท์ช้อกได้โดดเด่น ละมีกลิ่นพวกเนยนมแฝงๆด้วยนะจับดีๆ ใครชอบกลิ่นจำพวกช้อคโกแลตต้องลองจัดว่าเด็ด

Mad Chocolate น้ำยาฟรีเบส

Mad Chocolate น้ำยาฟรีเบส

น้ำยาช้อกโกแลตอีกตัวนึง Mad Chocolate มีไวท์ช้อก ก็ต้องมี ดาร์คช้อก อ้าาา กลิ่นและรสชาติก็ตามชื่อเลย ด้วยความเป็นดาร์คช้อคทำให้ตัวช้อกโกแลตมีความเข้ม ความดุ ความขม (น้ำยามันหวานหาความขมไม่เจอ ไม่รุ้จะทำยังไงให้ขม 55) เอาเป็นว่าตรงปกดาร์คช้อกโกแลตละกัน แต่มันไม่ได้มีแค่กลิ่นดาร์คช้อกอย่างเดียวนะ มันมีมิติอย่าง นมจืด Dairy Milk ด้วยนะ มันเพิ่มความหอมละมุน ไม่แข็งทื่อจนเกินไป ให้ได้ฟิลดาร์คช้อคที่ไม่ธรรมดา

Bang Grape น้ำยาพอต

องุ่นบัง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาสายผลไม้หนึ่งเดียว ที่มีความเย็น แต่เย็นไม่มากกลางๆไม่ถึงกับเย็นจี๊ดหัว แค่เย็นสดชื่นเท่านั้น มีแค่ตัวนี้ตัวเดียว กับ Bang Grape บังตั้งชื่อให้ว่า องุ่นบัง ละกันไม่ใช่บังหวันนะน้อนๆ องุ่นบัง เพราะแอดบังคิดสูตรนี้ขึ้นมาเอง แบบไม่ซ้ำใครในตลาด ไปเจอองุ่นตัวไหนกลิ่นเหมือนตัวนี้ให้ถีบยอดหน้าได้เลย องุ่นมีหลายเฉดมากเยอะมากกกก เป็นร้อยๆเฉด แต่บังเลือกเฉดนี้ มันเป็นองุ่นม่วงยุโรปๆอะ mix ด้วยองุ่นขาว ฟิลองุ่นไม่ออกแนวองุ่นเอเชียเลย จะออกแนวองุ่นยุโรปเลยมากกว่า บอกได้คำเดียวว่า องุ่นบังพ่อองุ่นทุกสถาบัน มั่นใจมาก อยากให้ได้เปิดใจลอง

เป็นยังไงกันบ้างครับ กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ค่าย Madcow ไม่ธรรมดานะจ้ะ รันวงการมาเกือบ 4 ปีแล้ว ยังอยุ่ได้ไม่เจ้ง ไม่ขาดทุน ขายดีมาก ไม่ต้องโปรโมทอวดอวยเยอะ ไม่ต้องจ้างใครมาอวย ลูกค้าอวยของเขาเอง บังไม่จ้างใครมาอวยแน่นอน ที่อยู่ได้ทุกวันนี้เพราะมีลูกค้าประจำสั่งแต่น้ำยา madcoweliquid ตลอด

สำหรับใครที่ไม่ค่อยชอบน้ำยาที่มีความหวาน หรือ อยากได้หวานจัดๆ ทางร้านมีให้เลือกความหวานได้ด้วยนะ มีทั้งระดับ ไม่หวาน หวานน้อย หวานกลาง หวานมาก เลือกได้เลยชอบแบบไหน และ เลือกนิกโคตินได้ทุกเลเวล ตั้งแต่ นิค0 – 15 กันเลยทีเดียว มากกว่า 15 แอดบังก็ทำให้ได้ เพราะเราคือน้ำยาไทยงาน Hand Crafted งานผสมมือ ทำน้ำยาตามใจลูกค้าเสมอมา มีที่แรกและที่เดียวในไทย ที่ลูกค้าเลือกนิคและเลือกความหวานได้ด้วยตัวเอง


Madcow Line

Comments are closed.

madcow footer
เว็บ MadcowEliquid นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์