น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ยอดฮิต ปี2567

กลับมาอัพเดทกันอีกครั้งกับน้ำการจัดอันดับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม พ.ศ.2567 ค.ศ.2024 ปีล่าสุด มีน้ำยาแบรนด์ไหนน่าสนใจ กลิ่นและรสชาติเป็นอย่างไร กลิ่นไหนยอดฮิต ทั้งน้ำยาฟรีเบส และน้ำยาซอลนิค เพื่อประกอบการตัดสินใจในการเลือกซื้อนะครับ

อย่างไรก็ตาม การพัฒนาการของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีการเปลี่ยนแปลงตลอด ข้อมูลอาจจะไม่ถูกต้องซะทีเดียว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง เนื่องจากผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีความชื่นชอบและรสนิยมที่แตกต่างกันไปตามแต่ละท่าน และเรื่องของคุณภาพและราคาที่แตกต่างกัน เป็นปัจจัยส่วนนึงในการตัดสินใจเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ชื่นชอบ

ทีนี้เรามาสำรวจกันว่าแบรนด์น้ำยายี่ห่อไหน เป็นที่นิยมบ้าง อาจจะไม่ได้พูดเจาะลึกเป็นตัวๆน้ำยาไป แต่จะพูดถึงภาพรวมของแบรนด์น้ำยา และกลิ่นที่ดังของแบรนด์นั้นๆ เพื่อให้ท่านประกอบการพิจารณาและหาข้อมูลน้ำยาที่ท่านชื่นชอบจากแบรนด์ที่เราแนะนำ

สารบัญเนื้อหา

อันดับ 1: Madcow E-liquid น้ำยาลับในตำนาน

Madcow eliquid

และแน่นอนว่าบทความที่ท่านอ่านในตอนนี้คือร้านของเรา Madcow E-liquid แน่นอนว่าต้องจัด Top Tier อยู่แล้ว เขียนเอง อวยเอง ดันเอง จัดท็อปเอง

Madcow E-liquid หรือ น้ำยาแมดคาว ที่เรียกๆกัน เป็นแบรดน์สัญชาติไทยแท้ๆของเรานี่เอง และมีชื่อเสียงแบบเงียบๆมาหลายปีแล้ว (ไม่โปรโมทตัวเอง) ถือว่าเป็นร้านลับในตำนานเลยก็ว่าได้

แบรนด์นี้เป็นน้ำยางาน Hardcrafted ที่เป็นงานผสมน้ำยาบุหรี่ทำมือแบบสั่งทำ หรือ ผสมน้ำยาตามที่ลูกค้าต้องการ สามากำหนดปริมาณน้ำยา ปริมาณของสารนิโคติน และ ระดับความหวานที่ลูกค้าของแบรนด์ Madcow ต้องการได้แบบยืดหยุ่น เรียกได้ว่า น้ำยาตามสั่ง เลยว่างั้นเถอะ

ร้าน Madcow E-liquid ขึ้นชื่อเรื่องกลิ่นยาสูบมาก ทางร้านออกแบบกลิ่นยาสูบได้แปลกใหม่ และเป็นที่ชื่นชอบของนักสูบสายยาสูบอย่างลึกซึ้ง มีสเน่ห์น่าหลงไหลเลยทีเดียว และยังมีสายกลิ่นอื่นๆ อย่างกลิ่นขนม กลิ่นผลไม้อีกด้วย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมของแบรนด์ Madcow

 • Cowboy: กลิ่นซิการ์คลาสสิกหอมๆให้ความรู้สึกฟิลลิ่งวินเทจซิการ์
 • Cuban: กลิ่นซิการ์ปานามาผสมเหล้าหลากชนิด
 • Panama: กลิ่นยาสูบปานามา
 • Black Honey: กลิ่นยาสูบไปป์น้ำผึ้งหอมๆ
 • Caramel Tobacco: กลิ่นคาราเมลยาสูบ
 • Strawberry Milk: กลิ่นสตอเบอรี่นม
 • Vanilla Custard II: กลิ่นวานิลาคัสตาร์ดนมนัวๆ
 • Caramel Cream: กลิ่นคาราเมลครีมนม

อันดับ 2: BangSawan สวรรค์ของนักสูบ

Bangsawan

แบรนด์น้ำยายอดฮิตตลอดกาลอย่าง Bangsawan ค่ายดังจากประเทศเพื่อนบ้านมาเลเซีย แบรนด์นี้โด่งดังทั้งในประเทศมาเลเซียเองและประเทศเพื่อนบ้าน แบรนด์นี้ที่ขึ้นชื่อเรื่องความหอมหวานของน้ำยา กลิ่นน้ำยาที่เข้มข้น ความหวานฉ่ำของน้ำยา และความเย็นที่ลงตัว และมีกลิ่นผลไม้หลากหลายมากมายให้เลือก

ด้านของคุณภาพนับว่าเป็นแบรนด์น้ำยาที่มีคุณภาพสูง เราไม่สามารถระบุได้ว่าวัตถุดิบที่ใช้นั้นเป็นเกรดอะไร แต่จากที่ได้ลิ้มลองบอกได้เลยว่าคุณภาพดีแน่นอน

โดดเด่นในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ แบรนด์ Bangsawan ใส่ใจเรื่องของขวดบรรจุภัณฑ์อย่างดีเยี่ยม ให้ความสวยงาม สะดวกใช้งาน และรู้สึกคุ้มค่าคุ้มราคา และสีสันของตัวน้ำยาด้วย

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมของ Bang Sawan

 • Mango Blackcurrant: กลิ่นมะม่วงเบอรี่
 • Grape Blackcurrant: กลิ่นองุ่นเบอรี่
 • Strawberry Blackcurrant: กลิ่นสตอเบอรี่เบอรี่
 • Lemonade Ice: กลิ่นมะนาวโซดาเย็นๆ
 • Blueberry Grape: กลิ่นองุ่นบลูเบอรี่
 • Double Apple: กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว
 • Peach Lemonade: กลิ่นพีชมะนาวโซดา

อันดับ 3: Nasty Juice ราชาน้ำยาแห่งมาเลเซีย

Nasty Juice

Nasty Juice เป็นแบรนด์ดังของมาเลเซียและได้รับการยอมรับในระดับสากลและในไทย ในด้านของกลิ่นและรสชาติที่หอมหวาน และเป็นผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าคุณภาพสูงอย่างที่เรารู้ๆกัน

Nasty Juice มีชื่อเสียงด้านการผสมผสานกลิ่นที่มีมิติน้ำยาที่ดีงาม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่ดึงดูดผู้สูบที่มีทักษะการสูบชั้นสูง น้ำยาของ Nasty Juice มักจะทำน้ำยาประเภทสายผลไม้ อย่าง มะม่วง สัปรด และส้ม และผสมกลิ่นมินท์เพียงเล็กน้อย ที่ให้ความเย็นกลางๆ ให้ความสดชื่น ไม่เย็นมากจนขึ้นสมอง ทำให้น้ำยาของค่ายนี้มีมิติของน้ำยาที่ชัดเจน

แบรนด์ Nasty Juice มีต้นกำเนิดจากประเทศมาเลเซียและตอนนี้กำลังจำหน่ายไปทั่วโลกรวมถึงไทยด้วย นับว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมของ Nasty Juice

 • Cush Man: กลิ่นผสมของมะม่วงสุกกับรสหวาน
 • Trap Queen: กลิ่นสตรอเบอร์รี่สุกผสมกับมิ้นต์เบาๆ
 • Slow Blow: กลิ่นผสมระหว่างสับปะรด มะนาว และโซดา เพื่อกลิ่นอายแบบฮาวาย
 • Bad Blood: กลิ่นผสมที่สดชื่นของแบล็คเคอแรนท์สุกกับกลิ่นมิ้นต์

อันดับ 4: Yami Vapor น้ำยาเมกาอารมณ์ญี่ปุ่น

Yami Yapor

Yami Vapor อ่านจากชื่อแล้วหลายท่านคงคิดว่าเป็นน้ำยาสัญชาติญี่ปุ่นแน่ๆ แต่ไม่ใช่ญี่ปุ่น เราหาข้อมูลมาแล้วว่า เป็นน้ำยาสัญชาติ USA หรือน้ำยาเมกานั่นแหละ อย่างไรก็ตาม ชื่อแบรนด์ที่เป็นญี่ปุ่นรวมถึงชื่อกลิ่นต่างๆของแบรนด์ก็เป็นญี่ปุ่นนั้น มาจากแรงบัลดาลใจมาจากวัฒนธรรม และอาหารของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้นเอง

และแน่นอนว่า น้ำยา Yami นั้นผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา ดังนั้นวัตถุดิบต่างๆรวมถึงหัวกลิ่นก็ต้องแบรนด์ดังจากเมกา ที่ไม่ใช่เมกาบางนาอย่างแน่นอน จงมั่นใจได้ว่าน้ำยาของแบรนด์นี้ใช้วัตถุดิบคุณภาพสูง

ในเรื่องของแพคเกจของแบรนด์นั้นออกแบบมาลวดลายออกแนววสตรีทอาร์ทที่ผสมผสานวัฒนธรรมยุโรปผสมกับญี่ปุ่น มันจึงสะดุดตามาก

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมของ Yami Vapor

 • Taruto: นารูโตะ เอ๊ย ทารุโตะ กลิ่นและรสชาติของขนมแสนอร่อยที่ได้รับแรงบันดาลใจจากทาร์ตคัสตาร์ดไข่ของญี่ปุ่น และคัสตาร์ดครีม
 • Milkgat: รสครีมนมที่มีกลิ่นคาราเมลหวานๆ ชวนให้นึกถึงลูกอมนมแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่น
 • Icy Trio: การผสมกลิ่นที่สดชื่นของสตรอเบอร์รี่ กีวี และลิ้นจี่ พร้อมด้วยเมนทอลที่ให้ความเย็น

อันดับ 5: Dinner Lady น้ำยาบุหรี่ขวัญใจของสาวๆ

Dinner Lady

Dinner Lady เป็นน้ำยาสัญชาติ United Kingdom สหราชอณาจักร ไม่ใช่น้ำยาสัญชาติมาเลเซียแต่อย่างใด แบรนด์นี้มีชื่อเสียงด้านรสชาติที่ถูกใจสาวๆ ที่ได้แรงบัลดาลใจจากขนมหวานต่างๆที่สาวๆชื่นชอบ

Dinner Lady ได้รับรางวัลและเกียรติคุณมากมายกับตัวน้ำยาบุหรี่ของบริษัท รวมถึง Best Stand ที่ Vaper Expo UK และแบรนด์ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดจาก Ecigclick Awards ความมุ่งมั่นและการทำการตลาดการเข้าประกวดชิงรางวัลต่างๆ ทำให้ Dinner Lady เริ่มจะมีชื่อเสียงไปทั่วโลก

บรรจุภัณฑ์น้ำยาของ Dinner Lady นั้นได้รับแรงบัลดาลใจแบบย้อนยุคสมัย วินเทจๆ ทำให้หวนนึงถึงความเป็นมาของแบรนด์ และมันโดดเด่นบนเชลล์วางน้ำยาในร้านต่างๆด้วย

โดยรวมแล้ว Dinner Lady ได้รับการยอมรับในด้านรสชาติขนมหวานที่ชวนให้คิดถึง คุณภาพระดับพรีเมี่ยม และบรรจุภัณฑ์ที่มีสไตล์ย้อนยุค สาวๆที่กำลังมองหา น้ำยาบุหรี่ที่หอมหวานมักจะหันไปหา Dinner Lady เพื่อลิ้มรสของหวานสุดโปรดในรูปแบบบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมของ Dinner Lady

 • Lemon Tart: กลิ่นเลมอนทาร์ตมีไส้มะนาวเคิร์ดเปรี้ยวๆ
 • Strawberry Custard: กลิ่นสตอเบอรี่สุกและคัสตาร์ดครีม (คล้ายๆ Strawberry Milk ของค่าย Madcow)
 • Blackberry Crumble: กลิ่นผสมแบล็กเบอร์รี่สุกเข้ากับครัมเบิ้ลเนย

อันดับ 6: VGOD พระเจ้าแห่ง Vaper

VGOD

Vgod เป็นแบรนด์สัญชาติของ USA ไม่ใช่ของสัญชาติมาเลเซีย หรือ ฟิลิปินส์แต่อย่างใด Vgod ย่อมาจาก “Vape God” เป็นที่รู้จักในวงการบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศสหรัฐอเมริกา (USA)

ภาพรวมของ VGOD มีผลิตภัณฑ์อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายชนิด รวมถึงอุปกรณ์ตกแต่งต่างๆด้วย จุดมุ่งหมายของ VGOD คือสร้างบุหรี่ไฟฟ้าและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆเข้าสู่วงการ Vaper

Vgod มีชื่อเสียงด้านอุปกรณ์สูบและน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบพรีเมียมที่มีหลากหลายแบบ และหลากหลายรสชาติของผลิตภัณฑ์น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ครอบคลุมทั้งสายผลไม้ สายขนม และ สายยาสูบอีกตัวเลือกนึงอีกด้วย

เรารู้จักกัน VGOD กันตั้งแต่สมัยที่วงการ Vaper นิยมใช้ Mod ในการสูบตั้งแต่ยุคแรกๆแล้ว ด้วยนวัตกรรมแบบใหม่การเดินไฟต่างๆซึ่งออกแบบและทำออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม และมีคุณภาพสูง และการออกแบบที่มีสไตล์เฉพาะของ Vgod

โดยรวมแล้ว VGOD ได้รับการยอมรับจากความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพ นวัตกรรม และการมีส่วนร่วมของชุมชนในอุตสาหกรรม Vaper ไม่ว่าคุณกำลังมองหา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระดับพรีเมียมหรืออุปกรณ์สูบที่ล้ำสมัย VGOD นำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลายที่ตรงกับความต้องการในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าของคุณ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมของ Vgod

 • Luscious: กลิ่นผสมของแตงโมสดและมะนาวผสมกับเมนทอลที่ให้ความเย็น
 • Cubano: กลิ่นซิการ์คิวบาที่นุ่มนวลและเข้มข้น มีกลิ่นอายของวานิลาครีม
 • Lushice: กลิ่นแตงโมสุกสดชื่นๆ ผสมกับแตงกวากรอบ และเมนทอลเย็นฉ่ำๆ
 • Berry Bomb: กลิ่นผสมที่หวานอมเปรี้ยวของสตรอเบอร์รี่สุกและราสเบอร์รี่เปรี้ยวๆ

อันดับ 7: Vape Empire เจ้าพ่อแห่งมาเลเซีย

Vape Empire

Vape Empire ดำเนินธุรกิจบุหรี่ไฟฟ้าแบบค้าปลีก ที่มีหน้าร้านค้าต่างๆทั่วทั้งมาเลเซีย โดยขายบุหรี่ไฟฟ้าที่หลากหลายแบบ รวมถึงน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ฮารด์ดแวร์อุปกรณ์เสริม ต่างๆอีกด้วย ภายในร้านค้าสามารถสูบไอน้ำได้ มีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและเป็นมิตรต่อผู้ที่สูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วยกัน

Vape Empire มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเป็นของตัวเองซึ่งมีให้เลือกหลากหลายรสชาติและตัวเลือกอื่นๆมากมาย น้ำยาค่าย Vape Empire มีความโดดเด่นด้านความแรงของนิโคติน เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการสารนิโคตินหนักๆ ฟิลการสูบกระแทกหนักหน่วง

ตัวน้ำยาของ Vape Empire ก็เป็นน้ำยาที่มีคุณภาพสูง มีมิติของน้ำยาที่ไม่ซับซ้อน แต่มิติชัด แม้แต่น้ำยาจำพวกผลไม้ก็มีมิติของน้ำยาด้วย ซึ่งค่อนข้างแจ๋วเลยทีเดียว

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมของ Vape Empire

 • Mango Blackcurrant: กลิ่นมะม่วงสุกที่ผสมผสานกับแบลคเคอแรนท์ทาร์ต
 • Strawberry Custard: กลิ่นคัสตาร์ดครีมนวลๆผสมผสานกับสตอเบอรี่หวานฉ่ำ
 • Lemonade Ice: กลิ่นมะนาวโซดาเย็นๆฉ่ำๆ
 • Blueberry Grape: กลิ่นองุ่นสุกที่ผสมผสานกับบลูเบอรี่

อันดับ 8: Cloud Niners รุ่นบุกเบิกแห่ง Vaper

Cloud Niners

Cloud Niners เป็นแบรนด์สัญชาติมาเลเซียแท้ๆไม่มีเจือปน และมีมานานแล้ว เพียงแต่ในยุคแรกๆนั้นยังไม่ค่อยมีชื่อเสียงเท่าไรนัก

Cloud Niners ขึ้นชื่อในผลิตภัณฑ์กลุ่มน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าระดับพรีเมียม ซึ่งมีหลากหลายรสชาติมากมายก่ายกอง น้ำยาของ Cloud Niners ส่วนใหญ่จะเป็นทางกลิ่นผลไม้ซะส่วนใหญ่ เป็นผลไม้จำพวก สดชื่น มีชีวิตชีวา ตรงปกกับกลิ่นธรรมชาติ

Cloud Ninners มักนำเสนอกลิ่นผลไม้ที่หลากหลาย ได้แรงบัลดาลใจจากผลไม้หลายชนิด รวมถึงน้ำยาที่เป็นกลิ่นผลไม้ชนิดเดียวกันแต่ทำกลิ่นออกมาแบบหลายเฉดผสมผสาน (กลิ่นเดียวต่างเฉด) ซึ่งทำให้น้ำยามีมิติของตัวมันเอง แต่มิติจะไม่ค่อยชัด และซับซ้อนเท่าไร

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยมของ Cloud Niners

 • Mango: กลิ่นมะม่วงหวานฉ่ำ ที่รวบรวมเฉดกลิ่นมะม่วงเขตร้อน
 • Strawberry: กลิ่นสตอเบอรี่สุกหวานๆฉ่ำๆแบบคลาสสิก
 • Grape: กลิ่นองุ่นแบบหอมๆเข้มๆ
 • Watermelon: กลิ่นแตงโมแบบหวานๆฉ่ำๆ
 • Pineapple: กลิ่นสัปรดแบบเปรี้ยวอมหวาน

อันดับ 9: Salthub ต้นกำเนิดน้ำยา Marbo

Marbo น้ำยามาโบ

หลายคนคงรู้จักแต่น้ำยามาโบ Marbo ที่ลอกเลียนแบบยี่ห่อบุหรี่มวนอย่าง Marboro แต่ด้วยชื่อที่คุ้นหูอย่างมากเพราะทุกคนรู้จักบุหรี่มาโบกันทุกคนอยู่แล้ว มันจึงทำให้ น้ำยา Marbo นั้นมีชื่อเสียงและจำหน่ายอย่างกว้างขวางในตลาด vape อย่างรวดเร็ว

อย่างเราๆเป็นคำพูดติดปากมาตั้งแต่เยาว์วัย เอามาโบแดงซอง เอามาโบเขียวซอง มาโบม่วงซอง ซึ่งเรียกกันติดปากมาเนิ่นนานแล้ว และค่าย Salthub ก็นำคำติดปากนี้นำมาใช้ในการตลาดของเขาเอง ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างเหลือเชื่อ

เมื่อพูดถึงน้ำยาค่าย Salthub แล้วตัวน้ำยานั้นก็ไม่ธรรมดา น้ำยา Marbo ขึ้นชื่อเรื่องของรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งไม่ทำให้ผิดหวังเมื่อได้ลิ้มลอง จนทำให้หลายๆคนถึงกับติดอกติดใจและกลับมาสั่งซ้ำ โดยใช้คำพูดติดปากแบบง่ายๆ “เอามาโบแดงขวด”

น้ำยา Marbo ยอดนิยม

 • Marbo Ice Blast: หรือเรียกกันว่า มาโบดำ เป็นกลิ่นเม็ดบีบในมาโบแบลค บุหรี่มวนที่เราคุ้นเคยกัน
 • Marbo Ice Grape: หรือเรียกกัน มาโบม่วง เป็นกลิ่นองุ่นหอมหวานเย็นกำลังดี ควรมีติดตัว
 • Marbo Red: หรือเรียกกัน มาโบแดง เป็นกลิ่นยาสูบหอมๆที่ไม่ฉุน สูบง่าย สายยาสูบไม่ควรพลาด
 • Marbo Gold: เรียกกัน มาโบทอง เป็นกลิ่นผลไม้รวมหอมๆหวานๆ หลากหลายมิติ
 • Marbo Green: เรียกกัน มาโบเขียว เป็นกลิ่นของสัปรดที่ผสมผสานกับแอปเปิ้ลเขียว

อันดับ 10: PhatJuice องุ่นยาว ยอดฮิตตลอดกาล

องุ่นยาว

มาถึงอันดับสุดท้ายแล้ว ถือว่าน้ำยาค่ายนี้เป็นน้ำยาบุหรี่ถือว่ายอดนิยมตลอดกาลเลยก็ว่าได้ เพราะน้ำยาองุ่นของ phatjuice นั้นติดตลาดบ้านเรามายาวนานหลายปีแล้ว และก็ยังนิยมอยู่จวบจนถึงปัจจุบันเลย

PhatJuice เป็นแบรนด์น้ำยาสัญชาติมาเลเซียโดยแท้ โดยปกติแล้วค่ายนี้จำหน่ายน้ำยาออกมาหลากหลายกลิ่นมากมาย แต่ที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์นี้เลยคือ PhatJuice Graple หรือ “องุ่นยาว” นั่นเอง

น้ำยาค่ายนี้ขึ้นชื่อเรื่องของกลิ่นและรสชาติ และความแน่นของนิโคติน ซึ่งตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกลิ่นผลไม้และต้องการอิ่มนิคโดยเร็ว

PhatJuice เน้นการตลาดโดยการจำหน่ายตามร้านค้าออนไลน์ทั่วโลก ที่ให้ราคาส่งแบบถูกมากๆ ยิ่งสั่งจำนวนมากยิ่งราคาถูกลง จึงเป็นที่นิยมของร้านค้าขายปลีกมากมายทั่วโลก และแพร่กระจายสินค้าได้อย่างรวดเร็ว และกลายเป็นที่นิยมในตลาดสากลวงการ Vape ไปในที่สุด

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า PhatJuice ยอดนิยม

 • Grape: องุ่นยาวที่โด่งดัง เป็นกลิ่นองุ่นหอมๆหวานๆที่ลงตัวจึงเป็นที่นิยมโดยทั่วไป
 • Blueberry Cheesecake: กลิ่นชีสเค็กที่ผสมผสานกับกลิ่นของบลูเบอรี่
 • Watermelon Ice: กลิ่นแตงโมหวานฉ่ำที่มีความเย็นมากๆ
 • Pineapple Strawberry: กลิ่นสัปรดหวานฉ่ำๆที่ผสมกับสตอเบอรี่สุก
 • Apple Blackcurrant: กลิ่นที่ผสมผสานกันลงตัวระหว่างแอปเปิ้ลเขียวและแบลคเคอเร้นท์เปรี้ยวนิดๆ
madcow footer
เว็บ MadcowEliquid นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์