น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิคแรงๆ

ปัจจุบันน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีขายกันเต็มท้องตลาดมากมาย หลากหลายยี่ห่อ และหลากหลายระดับนิโคติน มีทั้งแบบนิโคตินต่ำ และ แบบไม่มีนิโคตินเลย ก็มี และก็ยังมีทั้งในรูปแบบที่มี นิคโคตินเยอะๆ นิคสูงๆ แรงๆ ก็มี แต่ก็มักจะมีน้อย โดยส่วนมาก มักจะจำกัดมากับน้ำยาแบรนด์นั้นๆแบบตายตัว โดยที่ระดับนิคนั้นอยู่ที่ระดับกลางๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้สูบส่วนใหญ่ในการตลาด

ซึ่งปัญหาคือเป็นกลิ่นที่เราชื่นชอบ แต่ว่าระดับนิโคตินนั้ันไม่เป็นที่ต้องการ ไม่พึงพอใจเท่าไหร่นัก นักสูบบางท่านก็ต้องการ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิคแรงๆ เพื่อความรู้สึกแน่นปอด กระแทกคอ เสมือนการสูบบุหรี่มวน แต่มักหาซื้อกลิ่นที่ชอบและระดับนิคที่ใช่กับน้ำยาในท้องตลาดบ้านเรานั้นค่อนข้างหาได้ยากเลยทีเดียว

เราจะหาทางออกให้สำหรับเรื่องนี้ครับทุกคน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิคแรงๆ เป็นยังไง?

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิคแรงๆ คือ น้ำยาที่มีส่วนประกอบอัตราส่วนของนิโคตินที่มีปริมาณเยอะกว่าปกติทั่วไป ช่วยให้ลดความอยากของนิโคตินที่ร่างกายต้องการได้รวดเร็ว และช่วยเพิ่มความแน่นปอด กระแทกลำคอมากกว่า น้ำยาที่มีระดับนิโคตินปกติทั่วไป

โดยปกติแล้ว สารนิโคตินจะมีลักษณะเหนียวๆ และมีความเข้มข้นสูง (Pure Nicotine) เมื่อสกัดออกมาจากใบยาสูบ จึงจำเป็นต้องเจือจางในสาร PG โดยน้ำยาฟรีเบสนั้น จะเจือจางในปริมาณ 100mg/1000ml (หมายถึงนิคเพียวๆ 100มิลิกรัม ผสมเจือจางใน PG 1ลิตร) ส่วนซอลนิคนั้น จะเจือจางในปริมาณ 250mg/1000ml (หมายถึงนิคโคตินเกลือเพียวๆ 250มิลิกรัม ผสมเจือจางใน PG 1ลิตร)

การได้รับปริมาณสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายมากจนเกินไป อาจก่อให้เกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตได้ เราจำเป็นต้องศึกษาเรียนรู้เกี่ยวกับสารนิโคตินอย่างถูกต้อง

Madcow น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิคแรงๆ จาก USA แท้

เนื้อหาบทความนี้มีทางออกสำหรับทุกท่านที่มีปัญหานี้ ทางร้าน Madcow Eliquid นั้นเป็นงาน Hand Crafted ที่ผสมมือขึ้นมา จึงสามารถเลือกระดับนิโคตินตามที่ท่านผู้สูบต้องการได้ดั่งใจ โดยน้ำยาของแบรนด์ Madcow นั้น มีทั้งในรูปแบบของ น้ำยาซอลนิค และ น้ำยาฟรีเบส ที่สามารถเลือกระดับของนิโคตินได้ โดยแบ่งเป็น 2 ประเภท

 • น้ำยาซอลนิค : น้ำยาซอลนิค มีนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ระดับ 20mg / 30mg / 40mg / 50mg / 60mg หรือ สูงกว่านั้น
 • น้ำยาฟรีเบส : น้ำยาฟรีเบส มีนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ระดับ 0 / 4 / 6 / 9 / 12 / 15 หรือสูงกว่านั้น

ซึ่งทางร้านเราสามารถเลือกระดับนิคได้ตามใจชอบ

เมนูกลิ่นน้ำยาของทางร้าน นิคแรงๆ นิคเยอะๆ ก็มี!! กลิ่นไหนเลือกเอา

ทีนี้เรามาดูกันต่อว่า น้ำยาของทางร้าน Madcow นั้นมีอะไรบ้าง กลิ่นไหนน่าสนใจและโดนใจคุณ

Strawberry Milk

Strawberry Milk

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิคแรงๆ กลิ่นสตอเบอรี่ (Strawberry Milk) สตอเบอรี่ป๊อกกี้หอมๆที่ผสมผสานกันกับแครกเกอร์และครีมบาวาเลียน ที่ให้ความหอมของสตอเบอรี่แบบขนมๆ และเสริมด้วยความนุ่มนวลของกลิ่นนม ที่เป็นกลิ่น Signature ของทางร้านเรา ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว หอมมากครับตัวนี้

 • นิคฟรีเบส สูงสุดที่ นิค15
 • ซอลนิค สูงสุดที่ 60mg

Caramel Cream Milk

Caramel Cream น้ำยาฟรีเบส

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิคแรงๆ กลิ่นคาราเมล (Caramel Cream) คาราเมลหอมๆหวานๆนวลลิ้น ที่ทางร้านใช้หัวกลิ่นของแบรนด์ Capella ที่ล่ำลือกันว่า เหมือนคาราเมลมากที่สุด และมันก็เหมือนจริงๆ หอมหวานอร่อยนวลลิ้นสุด และยิ่งเสริมความนวลของครีมนม ที่เป็นกลิ่นสูตรของทางร้านแล้วล่ะก็ มันจึงสุดยอดมาก สำหรับน้ำยากลิ่นคาราเมล ที่ไม่แพ้แบรนด์ไหนของโลกเลยก็ว่าได้

 • นิคฟรีเบส สูงสุดที่ นิค15
 • ซอลนิค สูงสุดที่ 60mg

Vanilla Custard II

Vanilla-Custard-II-Saltnic

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นวานิลาคัสตาร์ด (Vanilla Custard) ปัจจุบันกลิ่นนี้ของทางร้านได้พัฒนาสูตรเรื่อยมา ดั้งเดิมเป็น Vanilla Custard Milk แต่ดูเหมือนเมื่อสูบไปนานๆ จะเกิดความเลี่ยน ทางร้านจึงได้พัฒนาสูตรมาเป็นเวอชั่น Vanilla Custard II ที่เพิ่มความเข้มข้นความหอมนวลของวานิลาขึ้นมา แต่ก็ยังคงมีกลิ่นปลายที่เป็นนมอยู่คงเดิม แต่จบปัญหาเรื่องความเลี่ยนออกไป บอกได้เลยว่า ติดใจแล้วติดใจยาวแน่นอนครับทุกคน

 • นิคฟรีเบส สูงสุดที่ นิค15
 • ซอลนิค สูงสุดที่ 60mg

Caramel Tobacco

Tobacco น้ำยาฟรีเบส ยาสูบ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นคาราเมลยาสูบ (Caramel Tobacco) ปัจจุบันกลิ่นนี้ของทางร้านได้พัฒนาสูตรเรื่อยมา ดั้งเดิมเป็น Vanilla Custard Milk แต่ดูเหมือนเมื่อสูบไปนานๆ จะเกิดความเลี่ยน ทางร้านจึงได้พัฒนาสูตรมาเป็นเวอชั่น Vanilla Custard II ที่เพิ่มความเข้มข้นความหอมนวลของวานิลาขึ้นมา แต่ก็ยังคงมีกลิ่นปลายที่เป็นนมอยู่คงเดิม แต่จบปัญหาเรื่องความเลี่ยนออกไป บอกได้เลยว่า ติดใจแล้วติดใจยาวแน่นอนครับทุกคน

 • นิคฟรีเบส สูงสุดที่ นิค15
 • ซอลนิค สูงสุดที่ 60mg

White Chocolate

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า White Chocolate

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นไวท์ช็อกโกแลต (White Chocolate) ไวท์ช็อกโกแลตหอมๆหวานๆ ที่นวลเนียนผสมผสานกับครีมบาวาเรียนและเฉดช็อกโกแลตอื่นๆ แต่ยังคงความ Original ของไวท์ช็อกโกแลต และตามด้วยปลายอัลมอนด์เบาๆ ให้ดูน่าค้นหา

 • นิคฟรีเบส สูงสุดที่ นิค15
 • ซอลนิค สูงสุดที่ 60mg

Mad Chocolate

Mad Chocolate น้ำยาฟรีเบส

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นดาร์คช็อกโกแลต (Mad Chocolate) ช็อกโกแลตดาร์คๆ ที่มีความเข้มข้นของช็อกโกแลตแบบเน้นๆ ให้ฟิลลิ่งแบบดาร์คๆ ผสมผสานกลิ่นกาแฟ และ มิติช็อกโกแลตอื่นๆ

 • นิคฟรีเบส สูงสุดที่ นิค15
 • ซอลนิค สูงสุดที่ 60mg

Cowboy

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า cowboy

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นซิการ์คาวบอย (Cowboy) ซิกการ์เวสเทริน เป็นน้ำยาสายยาสูบอีกตัวนึงที่ค่อนข้างได้รับความนิยม เพราะมันเป็นซิกการ์ที่มีความหอมในตัวของมัน ไม่ฉุนมาก และมันให้อารมย์คลาสสิก ย้อนยุค มันถูกออกแบบมาให้เป็นน้ำยาสายยาสูบแท้ๆ แต่ไม่เถื่อนมาก และเป็นตัวที่สูบได้ทั้งวัน (Vape all day) มิติน้ำยาจำพวก ซิกการ์เวสเทริน ซิกการ์จิกกาโร่ โทแบสโค่ วานิลา สายน้ำผึ้ง ฯลฯ

 • นิคฟรีเบส สูงสุดที่ นิค15
 • ซอลนิค สูงสุดที่ 60mg

Cuban

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Cuban

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นซิการ์เหล้า (Cuban) ซิกการ์คิวบา เป็นน้ำยาบุหรี่สายยาสูบเพียงหนึ่งเดียว ที่เป็นสายยาสูบแท้ๆ ซิกการ์คิวบานั้นเป็นซิกการ์ที่มีความแรงฉุนเหมือนซิกการ์แท้ และมีกลิ่นของจำพวกเหล้าต่างๆ เป็นน้ำยาที่ให้อารมย์ความรู้สึก ผู้ดีมีระดับ เป็นน้ำยาที่ออกแบบมาสำหรับสายยาสูบโดยเฉพาะ เพราะการออกแบบกลิ่นไม่มีกลิ่นของขนมปนเป จึงทำให้น้ำยาตัวนี้แตกต่างจากยาสูบของค่ายอื่น เพราะบังกล้าที่จะไม่นำขนมเข้ามาลดระดับความฉุนของซิกการ์คิวบา บอกเลยว่าเถื่อนมาก ใจไม่ถึงอย่าลอง มิติน้ำยาจำพวก ซิกการ์คิวบา ซิกการ์จิกกาโร่ เหล้าวิสกี้ รัม ไม้โอ้ก กาแฟ ฯลฯ

 • นิคฟรีเบส สูงสุดที่ นิค15
 • ซอลนิค สูงสุดที่ 60mg

Black Honey

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยาสูบ black honey

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นยาสูบน้ำผึ้ง (Black Honey) ยาสูบไปป์น้ำผึ้ง ยาสูบไปป์เข้มๆให้ความรู้สึกผู้ใหญ่มีอายุ มีระดับ แต่งด้วยยาสูบเฉดอื่นๆให้มิติที่หลากหลาย และน่าค้นหา แฝงกลิ่นน้ำผึ้งหวานๆที่ทำให้ยาสูบตัวนี้ มีความอร่อย ได้รสชาติยาสูบผสมน้ำผึ้งที่ลงตัว น้ำยาตัวนี้แอบแฝงกลิ่นหอมของกลิ่นดอกไม้เบาๆทิ้งท้ายไว้ด้วย สาวกยาสูบไม่ควรพลาดไม่ว่าประการใด

 • นิคฟรีเบส สูงสุดที่ นิค15
 • ซอลนิค สูงสุดที่ 60mg

Panama Tobacco

Panama Tobacco น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นซิการ์ปานามา (Panama Tobacco) ซิการ์มิกซ์ใบยาสูบ น้ำยาตัวนี้คงคอนเซปต์ ยาสูบฉุนๆแห้งๆ ตามสไตล์ใบยาสูบจากประเทศปานามา เป็นประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องใบยาสูบและผลิตซิการ์อีกประเทศนึงที่มีชื่อเสียงของโลก และกลิ่น Panama Tobacco นี้ก็พัฒนาออกแบบกลิ่นที่เป็นน้ำยาสายยาสูบระดับโลกเช่นกัน บอกได้เลยว่าไม่ธรรมดา อยากรู้ต้องลอง

 • นิคฟรีเบส สูงสุดที่ นิค15
 • ซอลนิค สูงสุดที่ 60mg

Bang Grape

องุ่นบัง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นองุ่น (Bang Grape) กลิ่นองุ่นบัง กลิ่นองุ่นหอมๆ จาก องุ่น Ruby Romans เป็นองุ่นหายากจากญี่ปุ่น และ กลิ่นอื่นอื่นๆอีกหลากหลายเฉด อย่างองุ่นดำ องุ่นขาว และ Blackcurrant เป็นมิติองุ่นที่ไม่เหมือนใคร และไม่ซ้ำใคร ที่เป็นซิกเนเจอร์ของทางร้านแฝงที่ปลายด้วยเบาๆ เป็นองุ่นที่แต่งกลิ่นขึ้นมาให้ฉีกไปจากองุ่นยาวมาเลย์

 • นิคฟรีเบส สูงสุดที่ นิค15
 • ซอลนิค สูงสุดที่ 60mg

India Mango

น้ำยาบุหรี่ มะม่วง india mango

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นมะม่วงอินเดีย (India Mango) เป็นกลิ่นมะม่วงจากเอเชียประเทศอินเดีย ให้ความรู้สึกกำลังท่องเที่ยวประเทศอินเดียว ด้วยตัวน้ำยา India Mango นั้น ผสมผสานระหว่าง กลิ่นมะม่วงต่างๆ mix and match ให้กลิ่นมะม่วงที่หอมหวาน แปลกใหม่ ไม่ซ้ำเจ้าไหนในโลก Vaper มะม่วงอินเดีย ของทางร้านเราให้มิติมะม่วงหลากหลาย มีความเย็นปานกลาน ให้ได้ริ้มรสมิติของน้ำยา และ รสชาติหอมหวานจากมะม่วงอินเดีย

 • นิคฟรีเบส สูงสุดที่ นิค15
 • ซอลนิค สูงสุดที่ 60mg

สรุปเนื้อหา

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิคแรงๆ นั้นค่อนข้างอันตรายต่อร่างกาย และปัจเฉกหรือภูมิต้านทานของแต่ละบุคคลไม่เท่ากัน บางท่านได้รับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกายจนร่างกายชินแล้ว จึงสามารถรับปริมาณนิโคตินเข้าสู่ร่างกายได้สูงกว่าคนปกติทั่วไปที่ไม่เคยสูบบุหรี่มวน หรือ สูบบุหรี่ไฟฟ้ามาก่อน ดังนั้น ควรพิจารณาเลือกระดับนิโคตินที่เหมาะสมกับร่างกายของเรา หากรับสารมากจนเกินไปที่ร่างกายรับไหว อาจก่อให้เกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

ดังนั้นผู้ใช้งานน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เลือกนิโคตินสูงๆแรงๆนั้น ต้องศึกษาสารนิโคตินที่บริโภคและรู้ร่างกายของตัวเองให้ดีก่อน ด้วยความปราถนาดีจาก แอดมินบัง Madcow

madcow footer
เว็บ MadcowEliquid นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์