น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิค0 ไม่มีนิโคติน

ปัจจุบันมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามากมาย หลากหลายกลิ่นมากมายขายเต็มท้องตลาดไปหมด รวมถึงบนโลกอินเตอร์เน็ต แต่รู้หรือไม่ว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าก็มี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไม่มีนิโคติน หรือที่เรียกกัน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิค0 นั่นแหละ และยัง เป็นทางเลือกให้แก่ผู้สูบ ที่ไม่ต้องการรับสารเสพติดอย่างสารนิโคติน ในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีนิโคตินน้อยหรือเท่ากับศูนย์ (นิค0) ถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้าสามารถสัมผัสประสบการณ์การสูบบุหรี่โดยไม่ได้รับสารนิโคตินเข้าสู่ร่างกาย เนื่องจากนิโคตินเป็นสารที่ทำให้เกิดความมึนเมา และเป็นตัวกำหนดความอิ่มในการสูบบุหรี่

การลดนิโคตินในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นเป็นทางเลือกที่อาจช่วยลดความสัมพันธ์กับนิโคตินและการเสพติดที่เกี่ยวข้องกับการสูบบุหรี่ทั่วไป อย่างไรก็ตามควรระวังว่าน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่กำหนดเป็นนิค0 อาจจะมีสารอื่น ๆ ที่อาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ดังนั้นควรอ่านและทำความเข้าใจเกี่ยวกับส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่คุณใช้ก่อนการใช้งาน และหากคุณต้องการเลิกสูบบุหรี่หรือลดการใช้นิโคติน ควรปรึกษาแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพเพื่อขอคำแนะนำและการสนับสนุนที่เหมาะสม

ทางเรา Madcow Eliquid จึงอยากให้ท่านผู้อ่าน ได้ศึกษาบทความนึงที่เราได้เขียนขึ้นมา เกี่ยวกับ ความปลอดภัยของการใช้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไร้สารนิโคติน

แต่โดยประสบการณ์ที่สั่งสมมานาน อย่างแอดมินบังผู้เขียน ซึ่งรู้ส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแล้วนั้น สามารถมั่นใจได้เลยว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไร้นิโคติน (นิค0) ปลอดภัยต่อผู้สูบเป็นอย่างแน่นอน ขอให้เกิดความเชื่อมั่น

ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าครับว่า ทางร้าน Madcow Eliquid นั้นมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ไม่มีนิโคติน (นิค0) ตัวไหนบ้าง อาจถูกใจและตัดสินใจเลือกซื้อกับเรา ไม่ว่ากลิ่นไหนของทางร้าน ก็ล้วนมี น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิค0 ทั้งหมด

11 อันดับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิค0 ของทางร้าน Madcow

น้ำยา Madcow ที่ไม่มีสารนิโคตินของทางร้าน ทั้งหมดที่มีวางจำหน่ายในขณะนี้ สามารถสั่งซื้อโดยตรงกับทางร้าน โดยการเลือกเมนู “ร้านค้า” หลังจากนั้นสามารถเลือกกลิ่นในร้าน แล้วเลือกปริมานของนิโคตินแล้วเลือกระดับ นิค0 ได้เลย มีทุกกลิ่นให้เลือกนะครับผม

Strawberry Milk นิค0

รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Strawberry Milk nic0

Strawberry Milk เป็นหนึ่งในน้ำยาผลไม้กึ่งขนมที่ก็มี น้ำยาบุหรี่ นิค0 จำหน่ายของทางร้านเช่นกัน อธิบายโดยคร่าวๆ เป็นกลิ่นสตอเบอรี่ที่มีความหอมหวาน คล้ายสตอเบอรี่ Pocky แต่ด้วยซิกเนเจอร์ของทางร้าน ที่มีความละมุนของกลิ่นครีมนมปลาย ทำให้สตอเบอรี่ตัวนี้มีความนวลนัว หอมละมุน

และยิ่งด้วยแล้ว ด้วยความที่เป็นนิค 0 นั้นจึงไม่มีกลิ่นของนิโคตินเจือปนเลย จึงทำได้ได้กลิ่นและรสชาติของสตอเบอรี่นมแบบเน้นๆเลยทีเดียว จึงทำให้น่าสนใจเป็นอย่างมาก ใครชื่นชอบความหอมหวานของสตอเบอรี่ขนม นมนวลๆปลาย แล้วหล่ะก็ ขอแนะนำตัวนี้เลย


Vanilla Custard Milk นิค0

Vanilla-Custard-II-Saltnic

Vanilla Custard II เป็นน้ำยาสายขนมของทางร้าน ที่ไม่มีนิคโคติน สามาเลือกระดับ นิค0 ได้ในการสั่งซื้อ อธิบายโดยคร่าวๆ เป็นกลิ่นดั้งเดิมตัวแรกๆ ที่วางจำหน่ายของทางร้าน เมื่อไม่นานนี้ ได้มีการปรับสูตรเป็นเวอชั่น V2 ซึ่งยังคงเป็นวานิลาคัสตาร์ดนมเช่นเดิม แต่เพิ่มเติมคือความนวลนัวของตัววานิลามากขึ้น ทำให้มันคือวานิลาจริงๆ ที่หลายๆคนชอบกัน

และด้วยที่ความเป็นวานิลา ที่ไร้กลิ่นของสารนิโคติน (นิค0) จึงทำให้ได้ประสบการณ์ในการลิ้มรสกลิ่นของวานิลาคัสตาร์ดอย่างชัดเจน เด็ดดวงไม่แพ้กัน


Caramel Cream Milk นิค0

Caramel น้ำยาพอต

Caramel Cream เป็นน้ำยาสายขนม ยอดนิยม อีกตัวนึงของทางร้าน Madcow Eliquid ที่ไม่มีสารนิโคติน นิค0 โดยในความเป็นราคาเมลนวลๆ ที่เรามักคุ้นเคยกันในเครื่องดื่มอย่าง Caramel Machiato ใน Starbuck ด้วยความหอมหวานของคาราเมลนั้นมีความโดดเด่นในตัวของมันเองอยู่แล้ว เมื่อผสมผสานกับครีมนม ที่เป็นกลิ่น Signature ของทางร้าน Madcow ด้วยแล้ว มันยิ่งเพิ่มความหอมหวาน ละมุน นวลนัวเพิ่มมากขึ้นไปอีก จึงทำให้ Caramel Cream ตัวนี้ โดดเด่นไม่ซ้ำใคร และเป็นตัวขายดีมากของทางร้านอีกด้วย


Tobacco น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิค0

Tobacco น้ำยาฟรีเบส ยาสูบ

Tobacco หรือ ชื่อเดิมก็คือ Caramel Tobacco นิค0 เป็นน้ำยาบุหรี่ที่เป็นสายขนมกึ่งยาสูบ ที่มีความหอมหวานเดียวกับตัว Caramel Cream แต่ความพิเศษของ Tobacco คือ มีความฉุนของยาสูบ RY4 ที่มีความฉุนเพียงเล็กน้อย ที่มาปลายของการสูบ เป็นมิติที่น่าค้นหาเป็นอย่างมาก เราพัฒนากลิ่นนี้ขึ้นมาเพื่อเป็นตัวเริ่มต้น ในการริเริ่มไปในสายยาสูบ หลายคนยังไม่คุ้นชินกับกลิ่นยาสูบมากนัก

Tobacco ตัวนี้จึงเป็นทางเลือกอีกตัวสำหรับท่านที่อยากเข้ามาลิ้มลองในสายยาสูบ ที่เป็นปลายทางของ Vaper ทั้งหลาย แนะนำเลยว่าให้ลองตัวนี้เป็นตัวเริ่มต้น


Bang Grape น้ำยาองุ่น นิค0

Bang Grape Saltnic

Bang Grape เรามาต่อกันที่ น้ำยาสายผลไม้กันบ้างนะครับ กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิค0 องุ่น ตัวนี้ เป็นน้ำยาสายผลไม้เพียงไม่กี่ตัวของทางร้าน และเป็นน้ำยาเย็นเพียงไม่กี่กลิ่น เนื่องด้วยลูกค้าส่วนใหญ่ของทางร้าน Madcow นั้นเป็นสายยาสูบ เป็นซะส่วนใหญ่ แต่ทางร้านก็ไม่ได้มองข้ามลูกค้าที่ชื่นชอบสายผลไม้ และเราจึงออกแบบกลิ่น องุ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของ Madcoweliquid ขึ้นมานั่นก็คือ

Bang Grape นั่นเอง Bang Grape เป็นองุ่นที่ออกแบบตามไสตล์ของแอดบังนั่นแหละ เป็นองุ่นที่มีหลากหลายเฉดองุ่น มีความหลากหลาย ตื่นเต้น และไม่ซ้ำกลิ่นองุ่นทั่วไปในตลาดน้ำยาบ้านเรา บอกเลยว่า เป็นองุ่นที่พิเศษ และแตกต่างเป็นอย่างมาก มีความเย็นปานกลาง ความหวานไม่มากนัก และยังมีให้เลือกระดับ นิค0 อีกด้วย


India Mango น้ำยามะม่วง นิค0

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มะม่วง อินเดีย madcow

India Mango น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นมะม่วง นิค0 เป็นน้ำยาสายผลไม้อีกตัว ของทางร้าน Madcow Eliquid ซึ่งเป็นกลิ่นมะม่วงจากประเทศอินเดีย ที่มีความหอมหวาน เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และหาซื้อกินได้ยาก ใครอยากลิ้มลองมะม่วงของอินเดียแล้วหล่ะก็ ต้องลอง บอกเลยตรงปก และมีกลิ่นอายมิติของมะม่วงชนิดอื่นๆ ให้ได้ตื่นเต้น ค้นหากันอีกด้วย เราไม่มองข้ามที่จะละเลยเรื่องของความมีมิติของน้ำยาแต่อย่างใด

และสิ่งอื่นใด กลิ่น มะม่วง ตัวนี้ ยังมี นิค0 ให้เลือกอีกด้วย น่าสนใจไหมหล่ะ มาสั่งกันเลย


Cowboy น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิค0

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยาสูบ cowboy

Cowboy เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายยาสูบ ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ขายดีที่สุด ของทางร้าน Madcow Eliquid เลยก็ว่าได้ เป็นกลิ่นยาสูบที่มีสเน่ห์ไม่ซ้ำใคร ใครได้ลองเป็นต้องติดใจ ที่มีมิติของยาสูบซิการ์เป็นหลัก มีกลิ่นอายของขนมปะปราย ให้ได้มิติที่หลากหลาย อย่างบัตเตอร์ และ วานิลา ที่เสริมความนวลนัวเฉพาะตัว และไม่ฉุนจนเกินไป

Cowboy ไม่เป็นเพียงน้ำยาที่ขายดียอดนิยมเพียงเท่านั้น แต่ยังได้รับการยอมรับจาก Youtuber ในหลายๆช่องอีกด้วย สามารถค้นหาบน Youtube ได้เลย บอกได้เลยว่า น้ำยาตัวนี้ไม่ธรรมดา และยังมีตัวเลือกของ นิค0 ให้ได้ลิ้มลองกันอีกด้วย อย่าลืมมากดน้ำยาตัวนี้กันนะครับทุกคน


Cuban น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นิค0

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Cuban

มาต่อกันที่ น้ำยาสายยาสูบอีกตัว กับ Cuban ที่ขึ้นชื่อว่า เป็นน้ำยาสายยาสูบ ที่โหด และเถื่อนที่สุด ของทางร้าน หรือจะบอกว่า เถื่อนที่สุดในไทยเลยก็ว่าได้ สำหรับน้ำยา Cuban นิค0 ตัวนี้

บอกได้เลยว่า โหด ดิบ เถื่อน สะสายสายยาสูบแท้ๆอย่างแน่นอน เพราะว่า ความพิเศษของ Cuban ตัวนี้ เป็นยาสูบซิการ์คิวบาแบบดิบๆ ที่มีมิติของเครื่องดื่มจำพวก เหล้าวิสกี้ เหล้ารัม อีกด้วย

ถึงแม้ว่าจะมีความฉุนมาก แต่เมื่อได้ลิ้มลองก็เป็นอันติดใจทุกคน เพราะมันมีความน่าค้นหาในตัวของมันค่อนข้างมาก มีมิติหลากหลาย มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร และมันทำให้หลายๆคนหลงไหล ในความเถื่อนของมัน เปรียบเสมือน สาวสวยที่หลงไหลผู้ชายแบดบอยเถื่อนๆ นั่นแหละ

ได้ลองแล้วอย่าเผลอใจหลงมันขึ้นมาหล่ะ ขอเตือน 5555


Panama Tobacco ยาสูบ นิค0

Panama Tobacco Ads

ยาสูบ น้องใหม่ของทางร้าน Panama Tobacco น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายยาสูบ ที่เป็น นิค0 อีกตัวนึงที่เป็นที่นิยมและเนื้อหอมมาก เพิ่งออกมาใหม่ แต่ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ทำไมถึงขายดีหน่ะหร่อ หึ

ก็เพราะว่ามันไม่ใช่ ยาสูบธรรมดาหน่ะสิ มันมีความพิเศษที่ไม่ซ้ำใคร มันมีความฉุนในความหอมของมัน เป็นยาสูบซิการของประเทศ ปานามา ที่มีชื่อเสียงของใบยาสูบในระดับโลกเลยทีเดียว ประเทศปานามามีการผลิตซิการ์เป็นจำนวนมาก เป็นแหล่งทรัพยากรที่เป็นรายได้หลักของประเทศเลยก็ว่าได้

ด้วยความมีชื่อเสียงด้านยาเส้น ยาสูบ เราจึงพัฒนากลิ่นให้ได้ใกล้เคียง ได้อารมณ์ฟิลลิ่งซิการ์ปานามามากที่สุด มันมีอารมณ์ของใบยาสูบแห้งๆแก่ๆ แล้วนำมาพันลำกับใบยาอัดแท่งเป็นซิการ์ฉุนๆ ที่มีความหอมในตัว และยังให้มิติที่หลากหลายของใบยาสูบเฉดอื่นๆอีกด้วย บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน


Black Honey น้ำยา ยาสูบ นิค0

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยาสูบ black honey

Black Honey อีกหนึ่งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายยาสูบ นิค0 ขวัญใจของหลายๆคน ที่ชื่นชอบความหวานของน้ำผึ้ง แต่ฟังก่อน ฟังดูเหมือนจะหวานเลี่ยนใช่ไหม แต่ไม่เลย น้ำยาตัวนี้เป็นสายยาสูบจ๋าๆอีกตัวนึงเลย ที่มีกลิ่นยาเส้นฉุนๆหน่อย แต่ยังคงมีความฉุนที่ไม่เอียนเวียนหัว และ ที่พิเศษเลยก็คือ มีกลิ่นอายของน้ำผึ้งตบท้าย เป็นอะไรที่ลงตัวมาก

และมันไม่เพียงเท่านี้ Black Honey จึงเป็นน้ำยาสายยาสูบตัวนึง ที่แอดบังภาคภูมิใจมากที่สุดของร้านเลยก็ว่าได้ มีเสียงคำชมค่อนข้างเยอะ เยอะจนเบื่อ ไม่ต้องมาบอกแอด “จงบอกต่อๆกับคนที่ไม่รู้จัก Madcow ซะ”


White Chocolate น้ำยาบุหรี่ กลิ่นช็อกโกแลต นิค0

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า White Chocolate

มาต่อกันที่สายขนมกันบ้าง กับ White Chocolate แต่ก่อนนั้นมันเป็น White Chocolate Almand ที่มีอัลมอนด์ปลาย แต่หลายๆคนไม่ค่อยชอบกลิ่นอัลมอนด์สักเท่าไรนัก ช่วงหลังแอดบังก็เลยตัดกลิ่นอัลมอนด์ออก แต่ใช้กลิ่นแครกเกอร์ตบท้ายเป็นกลิ่นปลายๆแทน ให้ยังคงคอนเซปต์ไวท์ช็อกโกแลต กลิ่นนวลๆ ได้เป็นอย่างดี

บอกเลยว่า เป็นช็อกโกแลตตัวนึง ที่หอมหวาน มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร ใครชื่นชอบรสชาติของช็อกโกแลตแล้วหละก็ ต้องไม่พลาด!


Mad Chocolate น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นช็อกโกแลต

Mad Chocolate น้ำยาฟรีเบส

มาที่ตัวสุดท้าย ของทางร้าน Madcow Eliquid นะครับ เหนื่อยพิมพ์มาก เป็นน้ำยากลิ่นดาร์กช็อกโกแลต แบบดุๆ แต่ยังคงความหอมหวานของช็อกโกแลตอยู่ ใครที่ชื่นชอบช็อกโกแลต แต่กลัวเลี่ยน ต้องตัวนี้เลย บอกเลยว่าเด็ดดวงสุดๆ มันมีกลิ่นอายของกาแฟ และความขมของช็อกโกแลต ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว

มันค่อนข้างแปลกใหม่ แต่มันมีสเน่ห์เฉพาะตัวอย่างบอกไม่ถูก ต้องลองอะครับทุกคน นิค0 ก็มีนะจ้ะ


สรุปส่งท้าย

เราตระหนักได้ว่า ที่เราเสพติดกัน มันก็คือพฤติกรรมการสูบ และส่วนนึงมาจากสารนิโคติน แต่เนื่องด้วยบางท่านอาจไม่คุ้นเคยกับสารนิโคตินสักเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะไม่เคยสูบบุหรี่มวนมาก่อน แต่อยากลองสูบบุหรี่ไฟฟ้า ตามกระแสแฟชั่น หรือตามเพื่อนฝูงในสังคมของเรา

หลายคนใช้บุหรี่ไฟฟ้าเพื่อเลิกบุหรี่มวน จึงใช้บุหรี่ไฟฟ้าทดแทน ซึ่งเป็นทางเลือกนึงสำหรับท่านที่ต้องการเลิกบุหรี่อย่างจริงจัง และเราก็คำนึงได้ว่า เราควรมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ไม่มีนิโคติน หรือ นิค0 กับแบรนด์ Madcow Eliquid เพื่อเป็นทางเลือก และเป็นทางออกให้กับผู้ใช้บุหรี่ไฟฟ้า ได้ลด ละ เลิก บุหรี่อย่างจริงจัง

แอดบังขอเป็นกำลังใจให้กับทุกท่านที่ต้องการเลิกบุหรี่นะครับ ด้วยความปราถนาดีจาก Admin Bang Madcow

Comments are closed.

madcow footer
เว็บ MadcowEliquid นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์