แชร์เนื้อหานี้
หัวกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า madcow

และในเนื้อหาบทความนี้ ทางร้าน Madcow Eliquid จะมาเปิดเผย หัวกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ทางร้านเลือกใช้กันนะครับ ว่าน้ำยาไทยชื่อดังอย่าง Madcow เนี่ย เขาเลือกใช้หัวกลิ่นแบรนด์อะไรบ้าง จากประเทศไหนบ้าง เห็นแอดบังโฆษณาจังว่า หัวกลิ่นนำเข้าจาก USA บ้าง แอดบังโม้อะป้าววว ทีนี้เรามาดูกันดีกว่าแอดบังใช้หัวกลิ่นยี่ห่อไหนบ้าง ในการผสมน้ำยา มาวางจำหน่ายแก่ทุกคน

ทางร้าน ไม่ได้จำหน่าย หัวกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้า แต่อย่างใด เนื้อหานี้เป็นเพียงข้อมูลที่ใช้อ้างอิงส่วนผสมของ น้ำยาบุหรี่แบรนด์ Madcow เท่านั้น

หัวกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Flavour Art

Flavour Art

Flavour Art หรือเรียกย่อๆว่า FA เป็นแบรนด์ของประเทศอิตาลี (Italy) ที่นิยมใช้ผสมน้ำยาบุหรี่กันในโซนยุโรป ยี่ห่อนี้จากที่บังลองจะโดดเด่นเรื่องกลิ่นของ เครื่องดื่มต่างๆ เช่นพวกกลิ่นเหล้า กลิ่นกาแฟ หรือ เครื่องดื่ม มีกลิ่นเหมือนจริงมาก ส่วนใหญ่ถ้าเป็นกลิ่นเหล้าบังจะเลือกยี่ห่อนี้นะ เช่นกลิ่น วิสกี้ กลิ่นเหล้ารัม กลิ่นกาแฟ ที่เป็นส่วนผสมใน Cuban No.09 นั่นเอง

หัวกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Flavor West

Flavor West

Flavor West หรือเรียกย่อๆว่า FW เป็นแบรนด์ของประเทศ สหรัฐอเมริกา(USA) อีกยี่ห่อนึงที่นิยมผสมน้ำยาบุหรี่ในโซนยุโรปอีก 1 ตัวเช่นกัน ความโดนเด่นของยี่ห่อนี้ บังว่ามันแจ๋วตรงพวกกลิ่นจำพวกผลไม้นะครับ จากที่บังลอง และกลิ่นขนมก็ใช้ได้อยู่ แต่บังให้คะแนนกับกลิ่นจำพวกผลไม้มากกว่า น้ำยาร้านบังกลิ่นสตอเบอรี่ และ องุ่น บังก็เลือกใช้ยี่ห่อนี้เป็นหลัก กลิ่นค่อนข้างชัด องุ่นมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนองุ่นมาเลย์-จีน

The Flavor Apprentice

The Flavor Apprentice หรือเรียกย่อๆว่า TFA เป็นแบรนด์ของประเทศ สหรัฐอเมริกา(USA) แบรนด์นี้ไม่ค่อยนิยมผสมในโซนยุโรปสักเท่าไร แต่ความชอบส่วนตัวบังว่า ยี่ห่อนี้ The Best เลย ดีงามพระราม8 ในเรื่องของกลิ่นขนม และ ยาสูบ หัวกลิ่นสายยาสูบบังเลือกยี่ห่อนี้ทั้งหมดเลย ไม่ว่าจะเป็นตัว Caramel Tobacco / Cuban / Cowboy และกลิ่นแต่งยาสูบอื่นๆยิบย่อย ก็เลือกยี่ห่อนี้ และกลิ่นขนม จำพวก Vanilla Custard / White Choco / Mad Choco บอกเลยว่าบังยกให้เลย หัวกลิ่นส่วนใหญ่ที่ madcow เลือกใช้ก็ยี่ห่อนี้แหละ อิอิ จุ๊บๆ

Wonder Flavours

Wonder Flavours หรือเรียกย่อๆว่า WF เป็นแบรนด์ของประเทศ แคนนาดา(Cannada) แบรนด์นี้ค่อนข้างนิยมมาใช้ผสมน้ำยาบุหรี่ในโซนยุโรปแพร่หลาย ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้จะมีกลิ่นพวกเยลลี่ ขนม ผลไม้แปลกๆหลากหลายอย่าง นำมาเล่นมิติกลิ่นได้หลากหลาย อย่างน้ำยา Unknow ก็มีบางหัวกลิ่นบางตัวที่ใช้แบรนด์นี้

Concentrated Capella

Concentrated Capella หรือ เรียกกันย่อๆว่า CAP เป็นแบรนด์ของประเทศ สหรัฐอเมริกา(USA) แบรนด์นี้ค่อนข้างนิยมกันอย่างแพร่หลายในการผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในโซนยุโรป แบรนด์นี้จากที่ลองบังว่ากลิ่นมันไม่ค่อยตรงปกนะ แต่บังจะเลือก แบรนด์นี้บังจะใช้แค่ตัวไม่กี่ตัว คือ กลิ่น Caramel และ French Vanilla จะเป็นกลิ่นหลักในการผสมของตัว Caramel Tobacco และ Caramel Cream Milk

Magical Flavour

Magical Flavour หรือเรียกกันย่อว่า MF เป็นแบรนด์หัวกลิ่นจากทางประเทศจีน (China) แบรนด์นี่ค่อนข้างนิยมกันในทางแถบประเทศเอเชีย และ แบรนด์น้ำยาบุหรี่ที่ผลิตจากทางประเทศมาเลเซีย ก็นิยมใช้แบรนด์นี้นำมาผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากันด้วย น้ำยาชื่อดังอย่าง Marbo หรือ Grape ต่างๆ ก็มักจะใช้หัวกลิ่นจากแบรนด์นี้ด้วยเช่นกัน และ ก็เป็นหนึ่งในแบรดน์หัวกลิ่น ที่ร้าน madcow เลือกใช้

หัวกลิ่นที่แบรนด์ Madcow เลือกใช้นั้น ส่วนใหญ่ล้วนมาจากทางประเทศแถบยุโรปโดยทั้งสิ้น เนื่องจากเรื่องของคุณภาพของการทำหัวกลิ่น และ ชื่อเสียงของทางแบรนด์ เรา madcow นำวัตถุดิบที่ดีที่สุดมาใช้ เพื่อให้ได้น้ำยาที่ดีที่สุดของไทย เพื่อให้ทุกคน ได้ลิ้มรสน้ำยาบุหรี่ที่คุณภาพสูง และ คุ้มค่าคุ้มราคา


Madcow Line
Line Addfriend ร้าน Madcow

One thought on “เผยแบรนด์ หัวกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ร้าน Madcow เลือกใช้

  1. Pingback: 8 เหตุผล ทำไมต้องซื้อ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Madcow - MadcoweLiquid

Comments are closed.