น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml

กำลังหา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ขวดใหญ่ๆ จุใจๆ ไซร้ 100ml กันอยู่ใช่ไหมหล่ะ ต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml ในตลาดบ้านเรานั้น มีเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด มีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่ก็ไม่รู้จะเลือกซื้อตัวไหนดี ตัวไหนเด็ด โดนใจเรา

บทความนี้จะมาจัดอันดับ 11 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml ที่กำลังฮิต ยอดนิยม ในปี 2022 นี้กันนะครับ เราไปดูกันดีกว่า ว่าจะมีน้ำยาตัวไหน เด็ดๆ โดนใจทุกคนบ้าง

1. India Mango น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml

India Mango 100ml

มาที่อันดับแรก กับ India Mango กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ขนาด 100ml ขวดใหญ่จุใจ กับมะม่วงสุกหอมๆ มะม่วงจากประเทศอินเดียหอมๆ ที่ชวนนึกถึงมะม่วงอันโอชะ ของชาวอาหรับ India Mango นั้นผสมผสาน ระหว่างกลิ่นมะม่วงเฉดต่างๆ ผสมผสานกันอย่างลงตัว รสชาติแปลกใหม่ ไม่ซ้ำมะม่วงเจ้าไหนแน่นอน มีความเย็นกลางๆ ไม่เย็นจี๊ดขึ้นหัว มีความหวานกำลังดี ให้ได้รสชาติของมะม่วงสุกอย่างเข้มข้น มีนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ นิค0 นิค4 นิค6 นิค9 นิค12 นิค15

2. Strawberry Milk น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml

Strawberry 100ml

มาต่อกับอันดับ 2 กับ Strawberry Milk กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ขนาด 100ml ใข่หยวด แฮร่! ขวดใหญ่ กับสตอเบอรี่สุก ออกแนว สตอเบอรี่ป๊อกกี้หอมๆ ที่มีมิติแฝงที่เป็น Signature ของทางร้าน Madcow ที่เป็นกลิ่นครีมนมหอมๆ บอกเลยว่า เป็นสตอเบอรี่ที่นวลนัวอย่างมาก และมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครแน่นอน และได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก น้ำยาตัวนี้ไม่มีความเย็น แต่มีความหวานที่ลงตัว ไม่หวานจนเลี่ยนมากจนเกินไป มีนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ นิค0 นิค4 นิค6 นิค9 นิค12 นิค15

3. Vanilla Custard น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml

Vanilla Custard 100ml

มาต่อกับอันดับ 3 กับน้ำยาสายขนมจ๋าๆ อย่าง Vanilla Custard น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ขนาด 100ml ขวดใหญ่จุใจ กับวานิลาคัสตาร์ด ที่ออกแนวนวลนัว มิติปลายที่เป็น Signature ของทางร้าน Madcow มีกลิ่นวานิลานำ แล้วมีกลิ่นครีมนม ปลายเป็น Exhale ยิ่งสตีฟไว้นาน ก็ยิ่งหอม ยิ่งนัว

หากใครกำลังหา น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นัวๆ บอกเลยว่าตัวนี้ตอบโจทย์แน่นอน ห้ามพลาดแต่ประการใดทั้งปวง วานิลาคัสตาร์ดนมตัวนี้ มีความหวานที่กำลังดี มีความลงตัว ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป แต่ก็ยังให้มิติกลิ่นที่ชัดเจน น้ำยาตัวนี้ไม่มีความเย็น และ มีนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ นิค0 นิค4 นิค6 นิค9 นิค12 นิค15

4. Caramel Cream น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml

Caramel น้ำยาฟรีเบส 100ml

มาต่อกับอันดับ 4 กับ คาราเมลครีม สายขนมจ๋า อย่าง Caramel Cream น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml ขวดใหญ่ๆจัมโบ้ กับกลิ่น คาราเมลหอมๆหวานๆ ที่ผสมผสานมิติ Exhale กลิ่นครีมนม ที่เป็น Signature จากทางร้าน Madcow มีกลิ่นคาราเมลหอมๆ ไม่ซ้ำใครนำ มีกลิ่นครีมนมปลายๆ เมื่อผสมผสานกันจึงทำให้เกิด คาราเมลที่โคตรนวลนัว บอกได้เลยว่า ใครได้ลองแล้วจะติดใจ

มันจะคล้ายๆ Caramel Machiato ในร้าน Starbuck เลยแหละ น้ำยาคาราเมลตัวนี้ มีความหวานกลางๆ และ ทางร้านมีความหวานให้เลือกได้ด้วย ตั้งแต่ ไม่หวานเลย หวานน้อย หวานดั้งเดิม และ หวานมาก ในความหวานดั้งเดิมนั้น มีความหวานกำลังที่ และลงตัว ไม่หวานมากจนเลี่ยน และยังคงให้มิติน้ำยาชัดเจนอยู่คงเดิม มีนิโคตินให้เลือกตั้งแต่ นิค0 นิค4 นิค6 นิค9 นิค12 นิค15

5. Tobacco น้ำยาบุหรี่ยาสูบ 100ml

Tobacco ยาสูบ 100ml

มาต่อกับอันดับ 5 กับกลิ่น Tobacco สายขนมกึ่งยาสูบ อย่าง Tobacco น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml ขวดใหญ่ไฉไล กับกลิ่น Tobacco ยาสูบ Ry4 ที่มีมิติน้ำยาอย่าง คาราเมล และ วานิลา เป็นน้ำยา สายยาสูบ ที่สูบง่าย สูบไม่ยาก ไม่ฉุนจนเกินไป ให้ความ นวลนัว จากคาราเมล และ วานิลาคัสตาร์ด ซึ่งผสมผสานกันอย่างลงตัว เป็นน้ำยาที่ให้มิติหลากหลาย ไม่น่าเบื่อ ไม่จำเจ และ เป็นน้ำยา สายยาสูบ เบื้องต้น สำหรับท่านที่กำลังมาลอง น้ำยาสายยาสูบ ทุกคนไม่ต้องกังวลว่ากลิ่นจะฉุน บอกเลยว่า ตัวนี้ไม่มีความฉุนแต่อย่างใด หอมด้วยนะเออ

น้ำยาตัวนี้มีความหวานที่ไม่เยอะ เน้นให้มิติของกลิ่นชัดเจนมากกว่า ดังนั้น ความหวานดั้งเดิม จะไม่ค่อยหวานอยู่แล้ว ทางร้านก็ยังมีระดับความหวานให้เลือกอีกด้วย ตั้งแต่ระดับ ไม่หวาน หวานน้อย หวานดั้งเดิม หวานมาก และยังมี นิโคตินให้เลือกตั้งแต่ นิค0 นิค4 นิค6 นิค9 นิค12 นิค15

6. Bang Grape น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่น 100ml

มาต่อกับอันดับ 6 กับกลิ่น Bang Grape น้ำยาสายผลไม้ หวานๆ เย็นๆ มาพร้อมกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า องุ่น และ มีขนาด 100ml ขวดใหญ่จัมโบ้ มาที่เรื่องกลิ่นกันดีกว่า เป็นกลิ่น องุ่น Ruby Romans ที่มีความหอม และ ความแพงมากที่สุดตัวนึง กลิ่นองุ่นนั้นมีหลากหลายเฉดมาก ที่ขายในตลาดบ้านเรา แต่องุ่นตัวนี้ไม่ซ้ำใครแน่นอน ให้ความแตกต่าง ให้ความเป็นเอกลักษณ์ขององุ่น มีมีหลากหลายมิติ จำพวก องุ่นขาว องุ่นแดง ที่ผสมกันอย่างลงตัว

หากใครอยากลอง องุ่นที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร กับองุ่น Mixed ที่ใช้ องุ่น Ruby Romans เป็นกลิ่นชูโรง ตามด้วย White Grape และ Red Grape น้ำยา องุ่นตัวนี้ มีความหวานที่ไม่มากจนเกินไป แต่ก็ยังหวานในความหวานดั้งเดิม ของทางร้าน Madcow และความพิเศษคือ สามารถเลือกระดับความหวานได้ตั้งแต่ ไม่หวานเลย หวานน้อย หวานดั้งเดิม หวานมาก และยังมี นิโคตินให้เลือกตั้งแต่ นิค0 นิค4 นิค6 นิค9 นิค12 นิค15

7. White Chocolate น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml

White Chocolate น้ำยาฟรีเบส 100ml

มาต่อที่อันดับที่ 7 กับ White Chocolate น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml น้ำยาสายขนม กับ กลิ่นไวท์ช็อกโกแลต ที่เป็นน้ำยา ช็อกโกแลต ยอดฮิต ติดอันดับอีกตัวนึง ของวงการ vape ในบ้านเรา มาพูดถึงเรื่องกลิ่น กลิ่นเป็นกลิ่นไวท์ช็อกโกแลต ที่เป็นเฉดที่มีความเป็น ไวท์ช็อกโกแลตมากที่สุด มีความหอมหวาน นวลเนียน ไม่ซ้ำใคร และ มีมิติที่ช่วยเพิ่มความนัวให้กับน้ำยาอย่าง Vanilla Custard อีกด้วย และทีเด็ดเลยคือ น้ำยาตัวนี้ มีกลิ่น Exhale ที่เป็นกลิ่น Almond อีกด้วย เป็น อัลมอนด์ที่มีความหอมไม่กลิ่นพาสติกแน่นอน ทางร้านเลือกเองกับมือ

หากใครอยากลิ้มลอง กลิ่น ไวท์ช็อกโกแลตหวานๆแล้วหล่ะก็ บอกได้เลยว่า น้ำยาตัวนี้ตอบโจทย์อย่างมาก น้ำยาตัวนี้มีความหวานที่ค่อนข้างหวาน ในระดับความหวานดั้งเดิม เนื่องด้วยความที่เป็นช็อกโกแลต จึงต้องมีความหวาน ซึ่งบางท่านไม่ชอบน้ำยาที่มีความหวาน ทางร้านจึงมีระดับความหวานให้เลือก ตั้งแต่ ไม่หวานเลย หวานน้อย หวานดั้งเดิม และ หวานมาก และยังมี นิโคตินให้เลือกตั้งแต่ นิค0 นิค4 นิค6 นิค9 นิค12 นิค15

8. Mad Chocolate น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml

Mad Chocolate ฟรีเบส 100ml

มาต่อกับอันดับ 8 กับ Mad Chocolate น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 100ml น้ำยาสายขนม กลิ่นช็อกโกแลตอีกเช่นเคย แต่น้ำยาตัวนี้ เป็นกลิ่น Dark Chocolate ที่เป็น ช็อกโกแลต ดาร์คๆ ที่มีความเข้มขรึมของช็อกโกแลต ความพิเศษของน้ำยาตัวนี้ก็คือ เป็นน้ำยาดาร์กช็อก ที่มีมิติช็อกโกแลตหลากหลาย ทั้ง White Chocolate ที่ค่อนข้างหอมหวาน และ มีกลิ่นนมจืด ที่เป็น Exhale อีกด้วย บอกได้เลยว่า มิติของน้ำยาช็อกโกแลตตัวนี้ไม่ธรรมดา

หากใครชื่นชอบความ ดาร์กของช็อกโกแลตตัวนี้แล้ว บอกได้เลยว่าไม่ควรพลาด น้ำยาค่อนข้างมีสีเข้ม มีความหวานกลางๆ ไม่มากจนเกินไป ไม่ให้มิติขมของช็อกโกแลตนั้นหายไป ให้ความขมของ ดาร์กช็อกโกแลต อย่างมีชั้นเชิง บางท่านชอบความหวาน ทางร้านก็มีให้เลือกความหวาน ตั้งแต่ ไม่หวาน หวานน้อย หวานดั้งเดิม หวานมาก และยังมีระดับนิโคตินให้เลือก ตั้งแต่ นิค0 นิค4 นิค6 นิค9 นิค12 นิค15

9. Cowboy น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายยาสูบ

Cowboy น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยาสูบ 100ml

มาต่อที่อันดับ 9 กับ Cowboy น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายยาสูบ 100ml น้ำยา สายยาสูบ ที่ยอดนิยมอีกตัวนึงของทางร้าน บอกได้เลยว่า ตัวนี้ตัวท็อปเลยก็ว่าได้ ด้วยความที่เป็น น้ำยาสายยาสูบจ๋าๆ เป็นยาสูบจำพวกซิการ์ แต่ความพิเศษของ Cowboy ตัวนี้คือ ความฉุนของน้ำยา ที่ไม่ฉุนจนแหยง แต่มีความหอมในตัวของมัน และ มีความคลาสสิก ความวินเทจ ให้ความรู้สึก เหมือนสูบไปป์ที่เมืองแห่งนึงในแคลิฟอเนีย ที่คาวบอยออกมาดวลปืนกัน

น้ำยาบุหรี่ยาสูบ ตัวนี้ให้มิติของน้ำยาที่หลากหลาย ทั้งวานิลาคัสตาร์ดที่ทำให้ยาสูบตัวนี้มีความนวล และ มีกลิ่น Honey ที่ให้ความแปลกใหม่ของยาสูบ บอกได้เลยว่า ใครได้ลิ้มลองแล้วจะติดใจแน่นอน เป็นตัวที่นิยม และ ขายดีมากที่สุด น้ำยา Cowboy ตัวนี้ มีความหวานที่น้อย ที่อยู่ในระดับดั้งเดิมของทางร้าน เนื่องจากน้ำยา สายยาสูบนั้น ไม่เน้นรสชาติอยู่แล้ว นักสูบสายนี้รู้กันดีกว่า น้ำยาสายนี้ เน้นกลิ่น มากกว่า รสชาติของน้ำยา ดังนั้น เรื่องมิติน้ำยาที่มีชั้นเชิงของน้ำยาตัวนี้คือเอกลักษณ์เฉพาะตัว

และทางร้านก็ยังมีความหวานให้เลือกด้วย หากใครชอบ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายาสูบออกแนวหวานๆ ทางร้านก็มีให้เลือกเช่นกัน มีความหวานตั้งแต่ ไม่หวานเลย (แนะนำ) หวานน้อย หวานดั้งเดิม และ หวานมาก และยังมี นิโคตินให้เลือกตั้งแต่ นิค0 นิค4 นิค6 นิค9 นิค12 นิค15

10. Cuban น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายยาสูบ

น้ำยาบุหรี่ Cuban 100ml ยาสูบ

มาต่อที่อันดับ 10 กับ Cuban น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายยาสูบ 100ml เป็นน้ำยา สายยาสูบ แบบจ๋าๆตัวนึงของทางร้าน บอกได้เลยว่า ตัวนี้ดิบ เถื่อน โหด สุดจัด เพราะว่า Cuban ตัวนี้ เป็นกลิ่น ซิการ์คิวบา เข้มๆ ที่มีความฉุนระดับสูง ฉุนจัดจ้านเลย และ มิติของน้ำยาก็ค่อนข้าง ละเอียด ซับซ้อน และ น่าค้นหาเป็นอย่างมาก ใครได้หลงไปลองแล้ว บอกได้เลยว่า หลงจนโงวหัวไม่ขึ้นเลยทีเดียว

แต่ใครสูบในช่วงแรกๆ จะฉุนน้ำยามาก จนบางท่านอาจล้มเลิกไป แต่ความพิเศษที่ออกแบบมา ของน้ำยาตัวนี้คือ การที่เราชินกลิ่นแล้ว มันจะ ไม่ฉุนมากจนเกินไป แล้วมันทำให้น้ำยามีความฉุนที่น่าหลงไหล แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครแน่นอน

ด้วยความที่เป็นกลิ่นซิการ์คิวบาเข้มๆ เอกลักษณ์อีกอย่างนึงของ Cuban ตัวนี้คือ มิติของน้ำยาที่ค่อนข้างเยอะ และ มีกลิ่นแฝง อย่างกลิ่น เหล้าวิสกี้ เหล้ารัม และ กลิ่นยาสูบอื่นๆ ที่เป็น layer ยิบย่อยอีกมากมาย ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Cuban

น้ำยา Cuban ตัวนี้มีความหวานค่อนข้างต่ำเลย อย่างที่กล่าวไปข้างต้น น้ำยาต้องการ มิติของตัวน้ำยา และ เน้นกลิ่นความ มีมิติ ชั้นเชิงของกลิ่นมากกว่า น้ำยาจึงมีความหวานที่ต่ำ แต่ถ้าหากใครอยากลอง Cuban ที่มีความหวาน รสชาติของมันก็แปลกแหวกแนว ก็ดีอีกไปอีกแบบ ทางร้านมีระดับความหวานให้เลือกตั้งแต่ ไม่หวาน (แนะนำ) หวานน้อย หวานดั้งเดิม หวานมาก และยังมี นิโคตินให้เลือกตั้งแต่ นิค0 นิค4 นิค6 นิค9 นิค12 นิค15

11. Black Honey น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายยาสูบ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า black honey 100ml

และสุดท้าย กับอันดับ 11 กับ Black Honey น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายยาสูบ 100ml ยอดนิยม อีกตัวนึง ซึ่งเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า สายยาสูบ แบบจ๋าอีกตัวของทางร้าน Madcoweliquid บอกได้คำเดียวว่า โคตรเด็ด ได้ลองแล้วจะติดใจ

ด้วยความที่ว่า Black Honey เป็นกลิ่นยาสูบ จำพวก ยาสูบไปป์ pipe ที่มีความฉุนระดับนึง แต่ไม่ฉุนมาก เพราะแอดบังแต่งกลิ่นให้มีความลึกลับ แต่ไม่ซับซ้อน เราใช้ layer มิติกลิ่น อย่าง Honey ที่มีความหอม หวาน ของน้ำผึ้ง มาช่วยให้ ยาสูบไปป์นั้นไม่ฉุนจนเกินไป และ ผสมผสานกันอย่างลงตัวมาก น้ำยาสายยาสูบที่มีความหวานของน้ำผึ้งแฝง บอกได้เลยว่า มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวไม่ซ้ำใคร อย่างแน่นอน

และ Black Honey ตัวนี้ มีความหวานค่อนข้างต่ำ และ ให้มิติกลิ่นน้ำยาค่อนข้างหลากหลาย อยากให้ไปลองแกะกันดูเอาเอง ให้ผู้สูบได้สัมผัสประสบการณ์ กับน้ำยาสายยาสูบจากค่าย Madcow ที่ให้ความตื่นเต้น เร้าใจ ในการแกะมิติ เลอเยอร์ของน้ำยา และ เพื่อให้มีความหลากหลาย ทางร้านจึงมีความหวานให้เลือกตั้งแต่ระดับความหวาน ที่ไม่หวานเลย หวานน้อย (แนะนำ) ดั้งเดิม และ หวานมาก และ ยังมี นิโคตินให้เลือกตั้งแต่ นิค0 นิค4 นิค6 นิค9 นิค12 นิค15

หากท่านใด สนใจน้ำยา Madcow น้ำยาไทยแท้ๆ ที่เป็นระดับต้นๆของประเทศ และ ความพรีเมี่ยมเทียบชั้นกับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าในระดับโลกแล้วหล่ะก็ มาจัดกันได้เลยที่ปุ่มด้านล่างนี้


Madcow Line
Line Addfriend ร้าน Madcow
เว็บ MadcowEliquid นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์