สตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

ในบางครั้ง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่เราซื้อมา ก็ยังขาดความนัว ความอร่อย กลิ่นบาง กลิ่นจาง กลิ่นไม่รู้เรื่อง ซึ่งปัญหาเหล่านี้เกิดจากการที่ผู้ผลิตไม่ได้ สตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า มาให้นั่นเอง เราจึงต้องมีการ Steeping เพื่อให้กลิ่นรสมีความชัดมากขึ้น เพิ่มความเข้มข้นของกลิ่นมากขึ้น ช่วยให้ส่วนผสมต่างๆ สะสาร โมเลกุล ของส่วนผสมต่างๆ รวมตัวเข้าประสานกัน

โดยปกติแล้ว ทางร้าน Madcow eliquid จะทำการ Steep น้ำยาบุหรี่ให้ลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ในระยะเวลา 30 วันขึ้นไป

การสตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า คืออะไร?

วิธี เพิ่มความเร็วในการ สตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ทำยังไงให้นัวเร็ว

การสตีฟน้ำยา คือการปล่อยให้ ส่วนผสม สะสาร โมเลกุล รวมตัวกันโดยปล่อยให้เวลาผ่านไปเรื่อยๆ หลายวัน จนถึงเดือน ซึ่งเราไม่อยากรอขนาดนั้น ซื้อมาละต้องสูบเลย ทำไมต้องมานั่งรอเป็นเดือน มันก็ไม่ใช่เรื่อง จริงปะหล่ะ

การสตีฟน้ำยาเราสังเกตุง่ายๆจากสีของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า หากน้ำยาที่ผสมมาใหม่ๆ สีก็จะอ่อน เมือสตีฟไปสักระยะนึงแล้ว ส่วนผสมต่างๆจะเกิดการรวมตัวกันทำให้เกิดการเปลี่ยนสี ทำให้มีสีที่เข้มขึ้น ซึ่งอาจจะทำให้รอเป็นแรมเดือนเลยทีเดียวกว่าส่วนผสมจะรวมตัวกันอย่างดี

แต่ในบทความนี้ บังจะมาแจกเทคนิควิธีการเร่งการ Steeping ให้ ซึ่งช่วยลดระยะเวลาในการสตีฟ โดยใช้ระยะเวลาไม่ถึงเดือน! โดยบังจะแบ่งออกเป็น 2 วิธีดังนี้..

วิธีการ สตีฟน้ำยา แบบเขย่า

สตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แบบเขย่า

วิธีง่ายๆ คือ การเขย่า นี่แหละ ปิดฝาขวดให้แน่น แล้วเขย่าเป็นเวลาสัก 3-5 นาที หรือ มากกว่านั้นก็ได้แล้วแต่ ชักว่าวเป็นชั่วโมง แค่เขย่าไม่กี่นาทีทำไมจะไม่ได้ เขย่าเรื่อยๆจนทำให้เกิดฟอง แล้วตั้งทิ้งไว้ ให้ทำทุกวัน จนกว่าสีน้ำยาบุหรี่จะเปลี่ยน จนกว่าน้ำยาบุหรี่จะนัว หมั่นขยันออกกำลังกายข้อมือกันเข้าหล่ะ

วิธีการ สตีฟน้ำยา แบบใช้ความอุ่น

สตีฟน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า โดยใช้ความอุ่น

การใช้ความอุ่น ช่วยให้ส่วนผสมต่างๆในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ซึมซับเข้ากันในระดับโมเลกุล ซึ่งจะช่วยลดระยะเวลา สตีฟน้ำยา ให้ลดลงอย่างรวดเร็ว ซึ่งมันมีหลายวิธีมาก ยกตัวอย่างเช่น การเอาไปอบในหม้อหุงข้าว การเอาไปแช่ในน้ำอุ่น การเอาไปทิ้งไว้ในรถยนต์ เป็นต้น บังไม่แนะนำให้เอาไปตากแดด มันทำให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามีกลิ่นหืนจากความร้อนจากแสงแดด

สรุปเนื้อหา

เป็นยังไงกันบ้างครับกับเทคนิคง่ายๆใครๆก็ทำได้ เมื่อเจอน้ำยาที่ไม่ได้สตีฟมาเราก็ใช้วิธีนี้กันแหละ ไม่ต้องไปโยนทิ้งให้เสียของเสียดายตังค์ แต่สำหรับร้าน Madcow Eliquid แล้วเราสตีฟให้ลูกค้าหมด จบ เสร็จ ไม่ต้องมาสตีฟเพิ่มแล้ว เพราะบังสตีฟสำเร็จให้ลูกค้าเรียบร้อยแล้ว ร้านน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าบังสตีฟให้ลูกค้าถึง 40 วัน จึงมีกลิ่นรสที่ชัด ความนัวระดับสุดจ้า

Madcow Line
Line Addfriend ร้าน Madcow

Comments are closed.

madcow footer
เว็บ MadcowEliquid นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์