น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ

ค่าย Madcow นั้นไม่ได้มีทีเด็ดแค่ สายขนม เพียงอย่างเดียว แต่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ ก็เด็ดดวงไม่แพ้แบรนด์นอกเลย บอกเลยว่าลูกค้าบัง เป็นนักสูบ สายยาสูบ เยอะมากเลยทีเดียว

เพราะความที่ ร้าน Madcow นั้นทำ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ออกมาได้อย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะกลิ่น บังออกแบบ กลิ่นยาสูบ ให้ได้ฟิลลิ่งของการสูบออกมาได้ตรงอารมย์ของผู้สูบนั่นเอง บังทำมาไม่ได้เน้นทำให้หอมอร่อย แต่บังทำให้ผู้สูบได้ฟิลลิ่งความรู้สึกถึงอารมยการสูบยาสูบเลยจริงๆ

ในเนื้อหาบทความนี้ แอดบัง เจ้าของร้าน Madcoweliquid จะมา แนะนำ 4 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยาสูบ จากทางร้าน Madcow กันนะครับ ว่า น้ำยาสายยาสูบของร้าน จะมีตัวไหนเด็ดดวง ถูกใจสายยาสูบกันบ้าง มาดูกันเลยดีกว่า

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ Cowboy

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า cowboy

มาที่ตัวแรก กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ อย่าง Cowboy ตัวนี้บังพิถีพิถันในการออกแบบกลิ่นแบบมาก คือบังพยายามออกแบบกลิ่นให้มันคลาสสิกๆย้อนยุค เป็นซิกการ์แนววินเทจ อารมย์ประมาณนั้นบัง ก็รังสรรค์หากลิ่นยาสูบตัวโน้นตัวนี้มา mix หลายตัว และในที่สุดบังก็ทำมันสำเร็จ หึหึ…

Cowboy ตัวนี้ ให้อารมย์สูบซิกการ์แบบผู้ใหญ่ ย้อนวัย แก่ๆ แบบในหนังคาวบอยตอนยุค 90 นั่นแหละ คือนั่งสูบซิกการ์กับทีวีเก่าๆ บรรยากาศเก่าๆ อารมย์ประมาณนั้น ในส่วนของมิติน้ำยาก็จะหลากหลายหน่อย ถ้าแกะกลิ่นดีๆอยู่ที่เงียบๆ จะได้กลิ่นยาสูบ Western เป็น Inhale มีมิติน้ำยาจำพวก กลิ่นไม้แห้ง กลิ่นน้ำผึ้ง วานิลาผสมอยู่บางๆ

บังไม่เน้นกลิ่นมิติอื่นๆเท่าไร บังอยากให้มันไปทางยาสูบเยอะๆ บอกเลยว่าตัวนี้ สินค้าหมดไวมากก ขายดีหรอ? เปล่า… ทำมาขายสิบขวด แฮร่!

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ Tobacco

Tobacco น้ำยาฟรีเบส ยาสูบ

มาต่อกันที่ ตัวที่ 2 นะครับ กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ อย่าง Tobacco ตัวนี้บังไม่ค่อยเน้นที่ยาสูบสักเท่าไหร่ มันเป็นสายขนมกึ่งยาสูบ เป็นกลิ่นที่แนะนำสำหรับผู้ที่อยากมาสายยาสูบเบื่องต้น มันเป็นกลิ่นคาราเมลหวานๆนวลๆ มีกลิ่นอายของยาสูบปลายบางๆ ให้ได้ฟิลที่เป็นผู้ใหญ่ดีเลยทีเดียว

ในส่วนของมิติน้ำยานั้นก็จะมีกลิ่นจำพวก คาราเมลเป็น Inhale มีมิติของ วานิลา และครีมนม ส่วนกลิ่นยาสูบเป็น Exhale บอกเลยว่ากลิ่นนี้ลูกค้าติดหลายคนอะ ติดกลิ่นนี้หรอ เปล่า.. ติดเงินบังเนี่ยแหละ มาจ่ายกันด้วยนะอย่าลืม ไม่มีตังเลี้ยงสาวละ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ Cuban

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Cuban

มาต่อกันที่ตัวที่ 3 กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ Cuban คือน้ำยาตัวนี้บังตั้งใจออกแบบมาให้มันดิบๆเถื่อนๆฉุนๆแบบซิกการ์คิวบาแบบของจริงเลยอะ บังถึงกับลงทุนไปซื้อซิกการ์ของจริงมานั่งสูบกันเลยทีเดียว คือของจริงโคตรฉุน ฉุนมากจะอ้วก ซิกการ์ของจริงมันจะมีกลิ่นของเหล้าด้วยแหละ

บังก็เลยออกแบบมาให้มันเป็นยาสูบที่ดิบๆ ฟิลผู้ดีๆมีตังค์ไรทำนองเนี้ย ในส่วนของมิติน้ำยาก็จะหลากหลายอยู่นะ มันจะเป็นกลิ่นซิกการ์คิวบาที่แต่งกับยาสูบตัวอื่นๆหลายตัว และบังใส่มิติจำพวก เหล้าวิสกี้ เหล้ารัม และกาแฟ ลงไปด้วย บอกเลยว่า อารมย์เข้มแน่นอน กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ลูกค้าบังถามถึงมากที่สุด ถามหาหรอ? เปล่า..ถามว่าเคลมได้ไหม ดูดไม่ไหวอะแอด แฮร่!

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ Black Honey

น้ำยาฟรีเบส black honey ยาสูบ

มาต่อกันที่ กับ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ อย่าง Black Honey กันนะครับผม เป็นน้ำยาบุหรี่ สายยาสูบ อีกตัวนึงที่แอดบังชื่นชอบมากเป็นพิเศษ ด้วยความที่มันเป็นยาสูบ ไปป์ คือ ลอกเลียนแบบยาสูบไปป์มาเลย หากใครที่ยังไม่เคยลองว่า เอ๊ย ยาสูบไปป์เป็นกลิ่นแบบไหน

อยากให้มาลองตัวนี้เลย Black Honey เป็นยาสูบไปป์ ที่ผสมผสานกัน ระหว่างยาสูบ และ น้ำผึ้ง หอมๆหวานๆ ซึ่งมันลงตัวกันอย่างไม่น่าเชื่อ เพราะ ความหอมหวานของน้ำผึ้ง มันเข้าไปทำให้ยาสูบไปป์นั้น ไม่ฉุนจนเกินไป และ ทำให้ยาสูบไปป์นั้นค่อนข้าง Smoot มากเวลาสูบ ในส่วนของ In hale และ ทิ้งท้ายความหอมหวานจากน้ำผึ้ง ในส่วนของ Ex hale บอกได้เลยว่า น้ำยาตัวนี้ค่อนข้างถูกใจ สายยาสูบอย่างแท้ แน่นอน

ในส่วนของมิติน้ำยานั้น ก็จะเป็น Black Tobacco เป็นหลัก เป็นกลิ่นออกแนวยาสูบไปป์ และมีมิติยาสูบอื่นๆ แอบแฝงมาด้วย อย่าง Ciggaillo และ Max Blend และ ทิ้งทายช่วงปลายกลิ่น อย่าง Honey คือ ผสมผสานกันอย่างลงตัว และมีมิติชั้นเชิง ให้ได้ประสบการณ์สูบ อย่างตื่นเต้น

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ Panama Tobacco

แนะนำ 5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ สายยาสูบ

อัพเดทใหม่ล่าสุด ของทางร้าน Madcow กับกลิ่น Panama Tobacco ออกมาใหม่ไฉไล ล็อตแรกก็หมดไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งความพิเศษของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ Panama Tobacco นี้ เป็นกลิ่นใบยาสูบแห้งๆ ให้ได้อารมณ์ซิการ์แห้งๆจากประเทศปานามา ที่มีชื่อเสียงเป็นประเทศต้นๆของโลกเลยก็ว่าได้ และยังผสมผสาน กับมิติของยาสูบอื่นๆ จำพวก ซิการ์หลากหลายตัวที่ Mix ออกมาได้อย่างลงตัวสุดๆ บอกได้เลยว่าสุโค่ยคิมูจิแน่นอน

สรุปเนื้อหา

และก็มาถึง บทสรุป ทิ้งท้ายกันนะครับ ก็เช่นเดิม ทิ้งท้ายมันก็ต้องขายของกันหน่อยแหละ เพื่อเป็นการจบแบบสวยๆ ในเนื้อหา หากใครอยากลอง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นยาสูบ แล้วหล่ะก็ มันก็ต้องแบรนด์ Madcow อยู่แล้วป่าว บอกได้เลยว่า คอยาสูบทั้งหลาย ล้วนติดอกติดใน น้ำยาบุหรี่ยาสูบ จากร้าน madcow กันทั้งนั้น เพราะ ยาสูบร้าน madcow คือ นับเบอวัน ของเมืองไทย และ ท๊อปๆในระดับสากลเลยนะจะบอกให้ นี่แอดบังกล้าพูดเลย ไม่หน้ามากเรื่องสายยาสูบ


Madcow Line
Line Addfriend ร้าน Madcow
madcow footer
เว็บ MadcowEliquid นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์