น้ำยา Madcow

หลายคนอาจจะสงสัยว่าทำไมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Madcow ถึงมีราคาสูง แต่กลับเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเดอะที่สูบบุหรี่ไฟฟ้ามานาน นั่นเป็นเพราะพวกเขาได้ลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาแทบทุกแบรนด์แล้วในตลาด แต่ท้ายสุดแล้วทำไมพวกเขาถึงกลับมาลงเอยกับน้ำยา Madcow?

เพราะพวกเขาตระหนักได้ดีในเรื่องของ “ความคุ้มค่า” นั่นเอง

หลายๆคนคงใช้โทรศัพท์มือถือ iPhone ที่หลายคนยอมจ่ายเงินครึ่งแสนเพื่อครอบครองมัน ทำไมเขายอมจ่ายเงินครึ่งแสนเพื่อซื้อโทรศัพท์แพงๆ บางคนมองว่า ซื้อทำไม iPhone รวยอย่างเดียวไม่ได้นะเนี่ย ต้อง….ด้วยย (มีเงินด้วย!) พวกเขาไมได้ซื้อมาเพื่ออวดรวยหรอกครับ แต่เพราะเขามองในลึกๆแล้ว “มันคุ้มค่า” ในระยะยาวนั่นเอง มันคุ้มค่ายังไงไปศึกษากันเองนะ ไม่ได้มาขายมือถือ มาขายน้ำยา!

น้ำยา Madcow ก็เช่นกันครับ หลายคนจ่ายเงินในราคาสูงขึ้นนิดหน่อยเพื่อได้น้ำยาที่ดี และปรับหยัดงบประมาณในกระเป๋าเงิน บางคนมองว่าน้ำยา Madcow ถูกกว่าน้ำยาตลาดทั่วไปด้วยซ้ำ!! เมื่อเทียบกับความคุ้มค่าที่ได้กลับมา

5 เหตุผลที่ทำให้ น้ำยา Madcow คุ้มค่า

  1. น้ำยา Madcow วัตถุดิบคุณภาพสูง: น้ำยา Madcow ใช้วัตถุดิบที่นำเข้าจากประเทศแถบยุโรป ซึ่งมาจากแบรนด์ดังที่มีชื่อเสียง เช่น Capella, The Flavor Apprentice, Wonder Flavor, และ Flavor Art วัตถุดิบเหล่านี้ให้กลิ่นที่เข้มข้นและเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่กลิ่นสังเคราะห์ รวมถึงนิโคตินและสารประกอบอื่น ๆ ที่มีคุณภาพสูง
  2. ถนอมคอลย์ และอุปกรณ์สูบ: อย่างที่กล่าวในข้อแรก เมื่อวัตถุดิบคุณภาพสูง ผลที่ตามมาคือมันช่วยถนอมคอลย์ลดตระกรันที่ติดลวดสำลีและอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าของคุณได้อย่างยอดเยี่ยม คอลย์หรือแท้งก์หัวนึง 160 บาท แอดใช้ได้นานถึง 1 เดือน น้ำยาทั่วไป 1 อาทิตย์คอลย์ไหม้แล้ว การที่ไม่ต้องเปลี่ยนคอลย์บ่อยๆ นอกจากประหยัดเงินแล้ว ยังลดความยุ่งยากในการรักษาอุปกรณ์อีกด้วย
  3. ถนอมสุขภาพ: บอกได้เลยว่าน้ำยา Madcow เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่รักสุขภาพ ตระหนักถึงปัญหาสุขภาพในระยะยาว น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอาจจะไม่ได้รักษาสุขภาพ แต่ก็เลือกได้ที่จะถนอมสุขภาพของเราให้ได้มากที่สุด การเลือกน้ำยาที่มีคุณภาพสูงและถนอมสุขภาพร่างกายถือเป็นเรื่องสำคัญมาก เพราะค่าใช้จ่ายการรักษาโรคที่เกิดจากการสูบบุหรี่นั้นสูงมากเหลือเกิน จงเลือกใช้น้ำยาที่คุณภาพสูงเพื่อตัวคุณเองเถอะครับ ลูกค้าแอดบังบางท่านเลือกซื้อน้ำยาเราเพียงเพราะเขาสูบน้ำยา Madcow แล้วไม่ก่อให้เกิดเสมหะในลำคอ และสามารถร้องเพลงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ไม่ต้องซื้อยาพ่นคอที่เป็นรายจ่าย และทำเงินจากการร้องเพลงได้มากมาย เห็นความคุ้มค่าไหมครับ บางท่านกลัวเรื่องเบาหวาน ทางร้านก็มีจำหน่ายน้ำยาแบบ “ไม่หวาน” ก็มี บางท่านกลัวความดันโลหิต ก็เลือกน้ำยา “นิค0” ก็มี
  4. น้ำยา Madcow อิ่มไว: หลานท่านคงยังไม่ทราบว่าน้ำยา Madcow นั้นใช้สารนิโคตินคุณภาพสูงที่นำเข้าจาก USA และนำยา Madcow ในหมวดหมู่ น้ำยาฟรีเบสนั้น มีให้เลือกนิโคตินระดับสูงตั้งแต่ 9-15 % เป็นต้นไป หรือมากกว่านั้นได้ โดยแอดบังไม่ได้คิดเงินค่าปริมาณนิโคตินเพิ่มแต่อย่างใด! นั่นหมายความว่าลูกค้าสามารถซื้อนิโคตินที่มีความแรงของนิโคตินสูงได้ในราคาปกติเท่าเดิม เมื่อคุณใช้ปริมาณนิโคตินที่สูงขึ้น ทำให้ร่างกายเกิดการอิ่มนิคที่รวดเร็ว และสามารถประหยัดปริมาณน้ำยาที่ใช้ได้เป็นระยะเวลานาน หลายท่านน้ำยา 100ml 900บาท 1ขวดสูบได้นานทั้งเดือน เมื่อเทียบกับน้ำยาตลาดทั่วไปที่สูบแล้วไม่อิ่ม งบประมาณอาจเกินกว่า 900 บาทด้วยซ้ำไป
  5. น้ำยา Madcow มีมูลค่า: รู้หรือไม่ว่าทางร้านของเรามีโปรแกรมที่สั่งซื้อแล้วมีคะแนนแลกเป็นส่วนลดได้ ทุกการสั่งซื้อ 10 บาท จะได้รับ 1 คะแนน 1 คะแนนมูลค่า 1 บาท ใช้แลกเป็นส่วนลดได้ และเราสร้างระบบที่เรียกว่า ใช้ ชอบ แชร์ เมื่อคุณใช้แล้วชอบสามารถนำลิ้งก์ไปแชร์ป้ายยาให้กับเพื่อนของคุณ คุณได้ 100 คะแนน เพื่อนได้ 20 คะแนน ป้ายยาเพื่อน 9 คนได้แล้ว 900 คะแนน นำมาแลกซื้อน้ำยา Madcow 100ml ได้ฟรีขวดนึง ประหยัดงบสูบบุหรี่ไปตั้ง 900 บาท โคตรคุ้มค่า!

ในวันนี้คุณอาจเห็นราคาแล้วเปลี่ยนใจ โดยไม่คำนึงถึงคุณค่า การคำนึงถึงคุณค่าสินค้าคุณจะได้ลดต้นทุนค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และใช้จ่ายบริหารการเงินได้อย่างมีประสิทธิภาพสูง ในวันนี้การสูบบุหรี่ไฟฟ้าเป็นส่วนนึงของชีวิตคุณ เป็นปัจจัย 5 ที่ยากจะเลิกมัน แต่ถ้าเลิกไม่ได้ก็ต้องเลือกใช้น้ำยาที่มีคุณภาพสูง ความคุ้มค่าสูง ในระยะยาวที่เกิดขึ้น เราควรตระหนักถึงเรื่องนี้กันได้แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง : เผย! แบรนด์หัวกลิ่นผสมอาหารที่ Madcow เลือกใช้

madcow footer
เว็บ MadcowEliquid นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์