แนะนำ 5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ยอดนิยม 2024

ในปี 2024 นี้ ตลาดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย โดยเฉพาะน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ที่เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานจำนวนมาก ด้วยรสชาติหอมหวานและความสดชื่นที่สามารถสร้างความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี วันนี้เรามี 5 น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ยอดนิยมที่คุณไม่ควรพลาด มาดูกันว่าในปีนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

1. กลิ่นมะม่วง (India Mango)

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า India Mango ผสมผสานกลิ่นมะม่วงสุกหลากหลายสายพันธุ์อย่างลงตัว มอบกลิ่นหอมหวานที่แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร มิติน้ำยาครอบคลุมความเย็นปานกลาง ให้คุณได้สัมผัสรสชาติหอมหวานของมะม่วงอินเดียอย่างเต็มที่ นี่คือกลิ่นที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกับได้ลิ้มลองมะม่วงสดใหม่จากสวน

India Mango น้ำยาฟรีเบส หอมหวานมะม่วงอินเดีย

฿240.00฿900.00

India Mango น้ำยาฟรีเบส กลิ่นมะม่วง! สัมผัสกลิ่นมะม่วงจ…

น้ำยาซอลนิค India Mango หอมหวานมะม่วงอินเดีย

฿410.00฿530.00

สัมผัสการเดินทางสู่เอเชียกับ น้ำยาซอลนิค กลิ่น India Ma…

2. กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ (Strawberry Milk)

สำหรับคนที่หลงใหลในกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Strawberry Milk ของทางร้านเรา จะมอบประสบการณ์ที่หอมหวานอย่างลงตัว ด้วยกลิ่นสตรอว์เบอร์รี่สุกหอมมากๆ ผสมผสานกับกลิ่นครีมนมที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้านเรา ทำให้คุณหลงไหลในความหอม นวล นัว จนไม่สามารถวางมือได้

Strawberry Milk น้ำยาฟรีเบส หอมละมุนไปกับสตอเบอรี่นม

(2 customer reviews)
฿240.00฿900.00

Strawberry Milk น้ำยาฟรีเบส กลิ่นสตอเบอรี่นม! น้ำยาที่ไ…

น้ำยาซอลนิค Strawberry Milk: หอมละมุนสตอเบอรี่นม

฿410.00฿530.00

สัมผัสรสชาติสุดฟินกับ น้ำยาซอลนิค กลิ่น Strawberry Milk…

3. กลิ่นแตงโม (Watermelon Wave)

ไม่มีอะไรจะสดชื่นเท่ากับกลิ่นแตงโมในวันที่อากาศร้อน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นแตงโมนี้มีรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่ลงตัว ทำให้รู้สึกเหมือนได้ดื่มน้ำแตงโมเย็นๆ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการความสดชื่นและผ่อนคลาย

4. กลิ่นแอปเปิ้ลเขียว (Green Apple Twist)

สำหรับคนที่ชอบรสชาติเปรี้ยวหวาน กลิ่นแอปเปิ้ลเขียวจะตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นนี้มีกลิ่นหอมสดชื่นของแอปเปิ้ลเขียวที่กำลังสุก รสชาติเปรี้ยวหวานที่ลงตัวทำให้เป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน

5. กลิ่นองุ่น (Bang Grape)

กลิ่นองุ่นที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใครกับ Bang Grape ของทางร้านเรา ให้ความหลากหลายมิติขององุ่นต่างๆ โดยชูโรงที่กลิ่นองุ่น Ruby Romans และผสมผสานกลิ่น BlueBerry ให้ได้มิติขององุ่นที่หลากหลาย แปลกใหม่ ไม่ซ้ำใครในโลก ทำให้ทุกคำสูบเต็มไปด้วยรสชาติที่อร่อยและสดชื่น

Bang Grape น้ำยาฟรีเบส หอมละมุนองุ่น Ruby Romans

(2 customer reviews)
฿240.00฿900.00

Bang Grape น้ำยาฟรีเบส กลิ่นองุ่น! น้ำยาที่ผสมผสานกลิ่น…

น้ำยาซอลนิค Bang Grape: หอมหวานองุ่น Ruby Romans

(1 customer review)
฿410.00฿530.00

สัมผัสความหอมหวานกับ น้ำยาซอลนิค Bang Grape! น้ำยาซอลนิ…


และสุดท้ายนี้ ทางร้าน Madcow ก็มีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ที่โดดเด่นไม่แพ้กลิ่นยาสูบ ด้วยการ Mix กลิ่นผลไม้ที่ไม่ซ้ำใครและแปลกใหม่ ทำให้ไม่มีเบื่อ ความเย็นกลางๆ หวานไม่มาก แต่เต็มไปด้วยมิติกลิ่นผลไม้ที่หลากหลาย InHale – Exhale ได้ดีเช่นกัน หากคุณกำลังมองหาน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นผลไม้ที่ยอดเยี่ยม ไม่ควรพลาดลองสัมผัสความพิเศษนี้จาก Madcow

madcow footer
เว็บ MadcowEliquid นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์