รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า strawberry Milk

มาดู รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่น Strawberry Milk จากทางร้าน Madcow กันดีกว่าครับทุกคน ตัวนี้เป็นกลิ่นแรกๆสมัยเปิดตัวน้ำยาไทยแบรนด์ Madcow เลยทีเดียว สมัยนั้น 30ml 350บาท บอกเลยว่าโคตรแพง เนื่องด้วยวัตถุดิบในยุคนั้นแพงมาก เจอราคานี้ไปลาก่อยแทบทุกคน แต่ก็ยังมีคนอยากลองบ้างแหละ ลองเข้าไปเป็นไงหล่ะ หึ ติดใจหล่ะซิ

โดย น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นสตอเบอรี่นม นี้ มีซิกเนเจอร์ที่มีความเป็นนมละมุนๆลิ้นปลายในส่วนของ Exhale บอกเลยว่า เป็นสูตรที่แอดบังคิดค้นพัฒนาขึ้นมาเอง ไม่ซ้ำใครแน่นอน และเป็นกลิ่นนม ที่ไม่มีความเลี่ยน ความเอียนของรสชาตินมแต่อย่างใด

ซึ่งความเลี่ยนนั้น อาจจะไม่ถูกปากของใครหลายๆคน ซึ่งกลิ่นนมปลายของแอดบังแตกต่าง มันมีความหอม นัวละมุนเพราะแอดบัง ผสมเฉดของครีมและวานิลาเข้าไปด้วย ไม่มีควาามเลี่ยน และเอียนแน่นอน หลายคนติดใจ พรีออเดอร์กันจนแอดบังผลิตไม่ไหวเลยในตอนนั้น (ใครที่รู้จัก madcow แรกๆจะรู้เลยว่าแอดเปิดพรีที ตลาดแตก)

มาดูรายละเอียดและส่วนผสมกันดีกว่าครับทุกคน ว่า Strawberry Milk ตัวนี้มีรายละเอียดอะไรบ้าง

Ingredient ส่วนผสมต่างๆ รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

Strawberry Milk น้ำยาฟรีเบส ขนาด 50ml
  • Flavor หัวกลิ่นที่ใช้นั้นจะมีจำพวก Strawberry Ripple ของ TFA และ มิติของสตอเบอรี่เฉดอื่นๆ (ความลับ) และ กลิ่นนมที่เป็นสูตร Signature ของทางร้าน สัดส่วนกลิ่น 30%
  • Nicotine นิโคตินที่ใช้ จะมีแบบ ฟรีเบส และ ซอลนิค ลูกค้าสามารถเลือกระดับนิโคตินได้ ส่วนของ ฟรีเบสจะมีทั้งหมดตั้งแต่ 0 4 6 9 12 15 และ ซอลนิคนั้น มีให้เลือกตั้งแต่ 20 30 40 50 60 โดยที่แต่ละ ระดับนั้นมีราคาไม่เท่ากัน
  • PG หรือ Propylene glycol ที่ใช้จะเป็นเกรด USP คุณภาพสูง ความบริสุทธิ์สูง สัดส่วน 10%
  • VG หรือ Vegetable Glycerin ที่ใช้จะเป็นเกรด USP คุณภาพสูง ความบริสุทธิ์สูง สัดส่วน 50%
  • Sweet จะเป็น Super Sweetener ของ TFA ที่ให้ความหวานแบบน้ำตาล ที่มีความหวานสูง และทางร้านมีให้เลือกความหวานตั้งแต่ระดับ ไม่หวาน หวานน้อย ดั้งเดิม หวานมาก
  • Cooling ไม่ใช้ในส่วนประกอบ น้ำยาไม่เย็น

เปิดกรุ สาร PG VG ที่ร้าน Madcow ใช้

เนื้อหาเพิ่มเติม

เผยแบรนด์ หัวกลิ่นบุหรี่ไฟฟ้า ที่ร้าน Madcow เลือกใช้

เนื้อหาเพิ่มเติม

มิติน้ำยา และ ฟิลการสูบ

ทีนี้เรามาลองสูบกันเลยดีกว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ากลิ่นสตอเบอรี่นมตัวนี้ แอดบังจะแบ่งเป็น 3 เลเยอร์หลักนะครับ กลิ่น Strawberry Ripple จะเป็น Main หลักของน้ำยา และ กลิ่นสตอเบอรี่เฉดอื่นๆแฝงเล็กๆ และ มีกลิ่นนมในช่วงปลายเป็น Exhale ทิ้งความหอมละมุนของนม ที่เป็นนมสูตรเฉพาะของทางร้าน ทิ้งไว้ที่ปลายๆ ให้ความรู้สึกละมุนลิ้น และ น้ำยา Strawberry Milk ตัวนี้ยังแฝง ความหอมของ น้ำดอกไม้ (คล้ายๆน้ำผึ้ง) แฝงเอาไว้เบาๆอีกด้วย บอกได้เลยว่า มีสเนห์ไม่ซ้ำใคร

แนะนำ Build การสูบ

เนื่องด้วยว่า Strawberry Milk นั้นเป็น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสายขนม ที่ควรต้องมีความหวานและกลิ่นที่บาลานช์ การบิ้วท์หรือการโมอะตอม ต่างๆ เราควรบิ้วท์ให้ทั้งกลิ่น และ ควัน นั้นสมดุลกัน เนื่องด้วยสตอเบอรี่นมตัวนี้ มีมิติของน้ำยา มากกว่าความหวาน และ รสชาติของน้ำยา เพื่อให้ได้มิติน้ำยา และ รสชาติน้ำยา สมดุลกัน ควรปรับดังนี้

  • บุหรี่ไฟฟ้าแบบปรับวัตต์ การโมคอลย์ และ อะตอม เราควรบิ้วท์แบบลวดธรรมดา หรือ พาราเรล ให้มีค่าโอหม์ที่สูงนิดนึง และ ไม่ต่ำจนเกินไป ควรบิ้วท์ค่าโอหม์อยู่ที่ราวๆ 0.3-0.5 ohm จะบิ้วท์นี้จะสมดุลในเรื่องของ มิติน้ำยา และ รสชาติน้ำยา การเลือกอะตอมนั้น แนะนำให้เลือกอะตอม Single Coil จะได้รีดกลิ่นได้ดี ปรับรูลมได้ตามความชอบ หากไม่ค่อยชอบน้ำยาหวาน เน้นกลิ่นๆเลย ใช้ดริปทิปทรงสูบรูแคบ จะช่วยเรื่องรีดกลิ่น กรองความหวานได้ดี การปรับไฟก็ปรับตามใจชอบ แนะนำที่ราวๆ 30w
  • บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod system แนะนำว่า ควรใช้คอลย์ที่มีค่าโอหม์อยู่ที่ราวๆ 0.6 – 1.0 ohm ขึ้นไป เนื่องด้วยว่า pod นั้นรีดกลิ่นได้ไม่ค่อยดี และ ด้วยความเป็น pod นั้นค่อนข้างรีดความหวานของน้ำยาได้ดี เราจึงต้องใช้ค่าโอหม์ที่สูงคอยช่วยให้ได้ มิติน้ำยาที่ชัดขึ้น การปรับไฟ ควรอยู่ที่ราวๆ 30-40w กำลังดี

เคล็ดลับที่ไม่ลับ โมอะตอม อย่างไรให้กลิ่นชัด

เนื้อหาเพิ่มเติม

สรุป รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Strawberry Milk

และจบเป็นที่เรียบร้อย สำหรับการ รีวิวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่น Strawberry Milk จากทางร้าน Madcoweliquid ก็เป็นอีกหนึ่งกลิ่นที่ทางร้านแนะนำ ใครชื่นชอบ สายผลไม้กึ่งขนม หรือ เบื่อน้ำยาผลไม้เย็นๆ ก็มาลอง สตอเบอรี่ตัวนี้ก็ได้นะครับ เป็นสายผลไม้กึ่งขนม ที่ไม่มีความเย็นแต่อย่างใด หากท่านใดสนใจ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ของทางร้านแล้วหล่ะก็ สามารถสั่งซื้อได้ทางเว็บไซต์ หรือ ช่องทางไลน์ official ของทางร้านได้เลยนะครับทุกคน


Madcow Line
Line Addfriend ร้าน Madcow
เว็บ MadcowEliquid นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้คุณได้รับความรวดเร็วเพิ่มมากขึ้น ในการเยี่ยมชมเว็บไซต์