แชร์เนื้อหานี้
น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า madcow

หลายคนคงคุ้นหู้ คุ้นตา กับน้ำยาแบรนด์ Madcow กันมาบ้างแล้ว เพราะอยู่คู่กับนักสูบ Vaper ชาวไทยมานานมากแล้ว บางท่านก็คงเห็นราคาที่ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว จึงเกิดการ อึกอักลังเลที่จะซื้อ ไม่รู้ว่าจะซื้อมาแล้วคุ้มไหม ถูกใจไหม ใช่ไหมหล่ะ?

บทความนี้จะมาพูดถึง เหตุผลว่าทำไมทุกคนถึงต้องตัดสินใจซื้อ น้ำยา Madcow กันในบทความนี้นะครับ เพื่อเป็นการช่วยในการตัดสินใจของทุกท่านทั้งหลาย ที่อยากลอง แต่ไม่กล้าซื้อ

แล้วน้ำยา Madcow เนี่ย มันพิเศษ แตกต่างจากชาวบ้านยังไง เรามาดูแต่ละหัวข้อกันเลยดีกว่าครับทุกคน

น้ำยา Madcow เป็นงาน Hand Crafted

อะไรคือ แฮนด์ค้ง แฮนด์คราฟ วะหน่ะ คลายๆ แฮนด์ค่อกเมียลูฟี่รึเปล่า แฮร่! ไม่ใช่! น้ำยา Madcow เป็นงานผสมมือครับ เรียกได้ว่าเป็นงานฝีมือดีกว่า เพราะเราผสมกันสดๆ หยดเองกับมือ กับตราชั่งวัดปริมาตรนี่แหละ และยังบริการ Steeping และ Breathing เสร็จสรรพ พร้อมสูบให้กับลูกค้าทุกท่าน

เพราะด้วยที่เป็นงานฝีมือ Hand Crafted นั้น มีข้อดีก็คือ ลูกค้าสามารถสั่งทำน้ำยากับแอดบัง ได้ตามใจชอบ แต่ยกเว้นตัวกลิ่นนะครับ เพราะมันเป็นสูตรที่ล๊อกตายตัวมาอยู่แล้ว เปลี่ยนอะไรไม่ได้ แต่ลูกค้าสามารถ สั่งเพิ่มปริมาณนิโคติน สารหวาน หรือ ใส่ความเย็น ของน้ำยาได้เลย

ทางร้าน Madcow ของเรามีนิโคตินให้เลือกได้ตั้งแต่ระดับ นิค0 นิค4 นิค6 นิค9 นิค12 นิค15 และมากกว่านี้ก็ได้ตามสั่ง และที่พิเศษไปกว่าใคร ไม่มีแบรนด์น้ำยาที่ไหนทำ เจ้าแรก และเจ้าเดียวในไทย ที่สามารถเลือกความหวานได้ ซึ่งแอดบังทำน้ำยามานาน จึงเข้าใจปัญหานี้ดี บางท่านไม่ชอบน้ำยาที่มีความหวาน บางท่านชอบน้ำยามีความหวานมาก แอดบังจึงให้ทางเลือกกับลูกค้า ให้สามารถเลือกระดับความหวานของน้ำยาได้ด้วย ที่มีตั้งแต่ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ไม่หวาน หวานน้อย หวานดั้งเดิม หวานมาก

น้ำยา Madcow เป็นน้ำยา Premium Grade High Quality

น้ำยา Madcow พรีเมียมยังไง อย่างงั้นหรอ? จะบอกให้ก็ได้ครับ น้ำยา Madcow ของเรา ใช้วัตถุดิบเกรดสูงที่มีคุณภาพครับ วัตถุดิบทุกอย่าง Import มาจากทวีปยุโรปทั้งสิ้น ซึ่งหากคนที่อยู่ในวงการนำเข้าสินค้าจาก ตปท จะรู้ดีว่าค่านำเข้าแพงแค่ไหน ซึ่งเราไม่ใช้วัตถุดิบจากจีน หรือ ไทยแน่นอน คนเล่นน้ำยาเขาสูบดูเขารู้ดีว่ามันมีความแตกต่างในเรื่องของคุณภาพน้ำยา

ไม่ว่าจะสารนิโคติน ที่สั่งตรงจาก USA และ หัวกลิ่นผสมอาหารแบรนด์ดังระดับโลก อย่าง Capella Flavor West

Wonder Flavour และ แบรนด์หัวกลิ่นชั้นนำของโลกต่างๆมากมาย

อ่าน : เผยแบรนด์ หัวกลิ่นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ร้าน Madcow เลือกใช้

ไม่เพียงแบรนด์หัวกลิ่นชั้นนำของโลกแล้ว วัตถุดิบหลักอย่าง PG VG ก็เลือกใช้ USP Grade เช่นกัน

อ่าน : เปิดกรุ สาร PG VG ที่ร้าน Madcow ใช้

บอกได้เลยว่า ซื้อน้ำยา Madcow เหมือนได้ซื้อน้ำยาจากแบรนด์ยุโรปเลยก็ว่าได้

น้ำยา Madcow เป็นน้ำยาที่มีมิติ Layer ชั้นเชิงสูง

mixed น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า

นักสูบระดับสูงต่างๆที่ใช้บุหรี่ไฟฟ้ามานาน จะเริ่มชื่นชอบและสนใจ น้ำยาที่มีมิติชั้นเชิงสูงที่เหมาะสมกับสกิลการสูบของเขา อุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าต่างๆที่เขาซื้อมาราคาที่สูง ไม่ว่าจะตัวบุหรี่ คอลย์ อะตอม ดริปทิป ต่างๆมากมาย เพื่อต้องการใช้กับน้ำยาระดับสูง ที่มีมิติน้ำยา layer กลิ่นต่างๆ ที่เหมาะสมกับอุปกรณ์บุหรี่ ที่รีดกลิ่น แยกมิติน้ำยา เพื่อให้ได้มิติน้ำยาที่ชัดขึ้น

ดังนั้น น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Madcow จะตอบโจทย์มากที่สุด เราผสมน้ำยามาไม่ได้ผสมหัวกลิ่นเดียว เรา Mixed หัวกลิ่นที่ให้ได้กลิ่นที่แปลกใหม่ แตกต่าง ไม่ซ้ำใครในโลก สูตรน้ำยาทุกตัวของทางร้าน มีสูตรเดียว ไม่ซ้ำใครในโลกแน่นอน เราพัฒนาออกแบบแต่ละกลิ่นเป็นเดือนๆ กว่าจะได้สูตรมาตัวนึง

โดยเฉพาะ น้ำยาบุหรี่ สายยาสูบ ที่ทางร้านคิดค้น บอกได้เลยว่าขึ้นชื่อของไทยเลยทีเดียว สายยาสูบต้องรู้จัก Madcow เพราะขายดีและมีชื่อเสียงมานานแล้ว เนื่องด้วยเหตุผลที่ว่า การที่จะหาน้ำยาสายยาสูบที่ดีนั้นค่อนข้างยากมาก เพราะการ Mixed ของหัวกลิ่นยาสูบค่อนข้างยากมาก ยากที่สุดในสายนักผสมน้ำยาแล้ว ลองกันดูได้เลย 80% mixed ออกมากลิ่นเหมือนผ้าขี้ริ้วอะ

เจ้าของแบรนด์ Madcow เป็นนักผสมน้ำยาอันดับต้นๆ ของไทย

แหม่ พูดถึงหัวข้อนี้มันอาจจะดูอวยตัวเองไปสักหน่อยนะครับผม 5555 ไม่ค่อยหลงตัวเองสักเท่าไหร่หรอก ด้วยประสบการณ์ในการทำน้ำยามามากกว่า 4 ปี จำหน่ายโดยแบรนด์ Madcoweliquid มาเนิ่นนาน ประสบการณ์ยิ่งสูง มีคนมาขอเป็นลูกศิษย์เยอะมากกกอะ ให้คิดค่าสอนเป็นหมื่นๆเลยก็มี แต่ไม่เคยรับสักคน กล้าพูดได้เลย ไล่ไปอ่านบทความหมดทุกคน

เพราะแอดบังสอนใครไม่เป็นหรอก ไม่คิดค่าคอร์สสอนสักกะบาทเดียว และยังแชร์ประสบการณ์ สอนการผสมน้ำยาในบทความอีกด้วย หากค้นหาพวกคำว่า “วิธีผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า” “สูตรผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า” “ผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า” พวกนี้จะเจอบทความ แอดบังท๊อป 1 ของหน้า Google

เพราะอะไรถึงขึ้นท๊อป 1 ก็เพราะว่า วิธีผสมน้ำยาของแอดบังเป็นสากลของโลก และเป็นเนื้อหาที่มีสาระครบถ้วนมีประโยชน์มากที่สุด แบบที่ google ยอมรับเลยก็ว่าได้ หลายคนผสมน้ำยาเป็นเพราะบทความนี้ และ ไปตีแบรนด์ไทยขายกันเยอะมากขึ้น

ถ้าทำเป็นแล้ว อย่าลืมให้เครดิต อาจารย์บังด้วยนะครับผม

อ่าน : สอนผมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อ่านจบทำเป็นเลย by แอดมินบัง

อย่างที่กล่าวข้างต้น แอดบังสามารถ ผสมน้ำยาระดับยากๆได้เลย อย่างสาย ยาสูบ ที่หลายๆคนถูกใจ อย่าง Cowboy / Cuban / Tobacco / Black Honey

น้ำยา Madcow มีราคาถูกมาก เมื่อเทียบกับ น้ำยาระดับท๊อปโลก

แล้วมันจะราคาถูกได้ไงครับแอดบัง 100ml ขวดนึงเกือบพัน โคตรแพง! แล้วมาบอกขายถูก อย่ามาขี้ตั๋ว

อาจจะจริงที่ว่า ราคาที่ขายนั้นค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่ยังไงก็ขอให้มองถึงเรื่องของคุณภาพ วัตถุดิบ และ ปัจจัยอื่นๆอีกมากมายกันด้วยนะครับ งาน Hand Crafted มีต้นทุนที่สูงกว่า น้ำยาที่ผลิตโรงงาน นำเข้าวัตถุดิบจากจีน แล้วมาตั้งโรงงานที่มาเลเซีย ส่งขายถูกอย่างขี้ที่ไทย เรานำเข้าวัตถุดิบจากยุโรป มาผสมเองที่ไทย มันจึงเป็น

น้ำยาไทย พรีเมียม

น้ำยาที่มีชื่อเสียงระดับโลก เราพรีกันมาสูบกันเป็นหลักพัน ถึงหลักหมื่นก็มี เรายอมจ่ายกันได้เพราะอยากลองน้ำยาที่เป็นระดับโลก เมื่อเทียบกับ น้ำยา Madcow ที่ระดับโลกเช่นกัน (เรื่องคุณภาพนะ ไม่ได้มีชื่อระดับโลก ในไทยยังไม่ค่อยรู้จักกันเลยชิบหาย) แต่ซื้อกันในราคาแค่หลักร้อยอะครับทุกคน พอเห็นภาพไหม เดี๊ยวพอดังระดับโลกมาเมื่อไหร่ จะขายขวดละ 9600 เลย ฮ่าๆๆ หยอกๆ

น้ำยาMadcow เป็นที่ยอมรับ จากลูกค้าทั้งหมด

หัวข้อนี่แอดบังกล้าการันตีได้เลยว่า ยังไม่ค่อยมี Feed Back ด้านลบของเรื่องตัวน้ำยาเลย ไม่มีใครออกมาด่า หรือ ขอตีสินค้าคืน หรือ นำไปขายต่อ เพราะทุกคนค่อนข้างพึงพอใจในสินค้าของเรา Madcow น้อยมากนักที่จะเห็นคนนำน้ำยา Madcow มาโพสต์ขายต่อมือ 2 จริงไหม ทุกคนเลยไม่ค่อยเห็น น้ำยา Madcow บนกลุ่มขายน้ำยา หรือ กลุ่มปล่อยขายต่อน้ำยาเลย จึงเป็นเหตุผลนึงที่น้ำยา madcow ไม่ค่อยเป็นที่รู้จักในกลุ่มขายน้ำยา

แต่ด้วยตัวน้ำยาที่ดี ทุกคนจึงบอกต่อๆกัน และ แอดบังมีลูกค้ามากขึ้นๆๆ ทุกวันๆๆ จนผสมน้ำยาให้ลุกค้าแทบไม่ไหวไม่ทันแล้ว

โดยที่แอดบัง ไม่จำเป็นต้องจ้างโฆษณา จ้างยูทูปเบอร์มาคอยอวดอวยโปรโมทน้ำยาเลย ให้สินค้ามันขายได้ด้วยตัวของมันเอง ด้วยคุณภาพของน้ำยามันเอง

แอดบังเคยพูดในกลุ่ม ในเพจ หลายรอบมากแล้ว ช่วยติ หรือ คอมเม้นท์หน่อย มีข้อบกพร่องอะไรยังไงบ้าง จะได้นำไปปรับปรุงแก้ไข ยังไงก็ฝากด่าด้วยนะครับ จะนำคำติชมไปพัฒนาปรับปรุงต่อไป

น้ำยา Madcow สามารถเลือกระดับความหวานได้

เป็นเจ้าแรก และ เจ้าเดียวในไทย ที่สามารถเลือกระดับความหวานของน้ำยาได้ เพราะนี่คือข้อดีของน้ำยางาน Hand Crafted นั่นเอง จากปัจจัยหลายๆอย่าง ความชื่นชอบของแต่ละบุคคลนั้น ปัจเฉกไม่เหมือนกันทุกคน ดังนั้น เราจึงพัฒนาโปรแกรมให้ลูกค้าสามารถเลือกความหวานของน้ำยาได้ตามใจที่ต้องการ ใครไม่ชอบความหวานก็เลือก ไม่หวานได้เลย ใครชอบน้ำยาหวานๆรสชาติเข้มข้นแล้วหล่ะ ก็เลือกหวานมากๆ หวานจัดๆ หวานจนเบาหวานขึ้น ได้เลยตามต้องการ

หรือ ใครชื่นรสชาติเดิมๆหวานแบบ Origial แล้วก็เลือกหวานดั้งเดิมได้เลย ขอแนะนำว่า ผู้ที่ลองครั้งแรกให้ลองแบบ Original ดั้งเดิมก่อนว่าระดับความหวานถูกปากถูกใจไหม การสั่งซื้อรอบหน้าก็จะได้ระดับความหวานที่ถูกใจลูกค้าเอง

เป็นไงหล่ะ เราเอาใจลูกค้าของเราขนาดไหนคิดดู

น้ำยาMadcow มีเว็บไซต์หน้าร้าน สามารถสั่งซื้อได้ 24 ชั่วโมง

ลูกค้าแอดบังหลายท่านรู้ดีว่า แอดบังชอบแชทช้ามากกกกกก กว่าจะตอบก็นาน ต้องขออภัยทุกคนด้วย แอดบังไม่ได้จ้างแอดมินมาช่วยตอบเลย แอดบังตอบแชทเองทุกคนตลอด เพราะบางท่านมีข้อสงสัยหรืออะไรต่างๆเกี่ยวกับน้ำยา แอดบังจะสามารถให้คำตอบได้ตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ามากที่สุด เพราะแอดบังเป็นเจ้าของแบรนด์จะรู้เรื่องน้ำยาของแอดบังดีที่สุด

แอดบังทำงานหลายอย่างมาก ไม่ได้มีเวลามานั่งเฝ้าแชทแบบ 24 ชั่วโมง บางทีลูกค้าแชทมาถามน้ำยา ตอนแอดบังหลับบ้างก็ไม่ได้ตอบกลับแชท

ดังนั้นเราจึงมีเว็บไซต์หน้าร้าน Madcow-eliquid.com ที่ลูกค้าสามารถอ่านรายละเอียดน้ำยาแบบละเอียดได้ทั้งหมด บนหน้าเว็บ และ สามารถทำรายการสั่งซื้อเข้ามาได้เลย ตลอด 24 ชั่วโมง โดยที่ไม่ต้องถามรายละเอียดแอดบังเลย

สอบถามเพิ่มเติม ทักแชทไลน์ @madcoweliquid ได้เลยนะครับ ถ้าตื่นแล้วจะมาตอบแชท

สรุปเนื้อหา

หลายคนชอบมาถามว่า แอดบังครับ ทำไมน้ำยาหอมจัง ทำไมน้ำยาดีจังครับ ใช้สูตรไหนหรอ ใส่อะไรหรอครับ

แอดบังจะตอบให้ก็ได้ว่าแอดบังใส่อะไร

ใส่ใจครับ

น้ำยาทุกขวด แอดบังผสมเองกับมือ หยดเองกับมือ ทุกขั้นตอนล้วนใส่ใจในทุกรายละเอียดเสมอ เปรียบเสมือนการทำอาหารชั้นเลิศ เราทานเข้าไปเรารู้สึกได้ดีว่า เชฟนั้นใส่ใจในการปรุงอาหารมากแค่ไหน นั่นคือ หัวใจสำคัญของการปรุงอาหาร

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Madcow ก็เช่นกัน

Madcow Line